Pato chuẩn bị có trận đấu đầu tiên cho Chelsea
on 2nd March 2016
| 894 views

Tiền đạo Alexandre Pato nhiều khả năng sẽ có trận đấu ra mắt NHM Chelsea trong trận đấu với Norwich đêm 2/3, 1 tháng sau khi chuyển tới sân Stamford Bridge.

Theo livescore Alex Pato chuyển tới Chelsea từ Corinthians theo dạng cho mượn tới cuối mùa giải, nhưng việc không đảm bảo được nền tảng thể lực tốt nhất khiến cựu cầu thủ AC Milan chưa được HLV Guus Hiddink sử dụng trong gần 1 tháng qua.

Trong bối cảnh Chelsea phải thi đấu với lịch dày đặc thời gian tới, BHL đội bóng đang cân nhắc sẽ xoay vòng cầu thủ, trong đó ưu tiên để tiền đạo Diego Costa nghỉ ngơi. Điều này đồng nghĩa với việc Pato sẽ có cơ hội ra sân, rất có thể là ở trận đấu với Norwich ở vòng 28 Ngoại hạng Anh diễn ra rạng sáng ngày 2/3. Tuy vậy, HLV Hiddink vẫn thừa nhận thể lực của Pato chưa đảm bảo và cầu thủ này khó lòng thi đấu trọn vẹn 90 phút.

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Pato chưa thi đấu phút nào từ ngày tới Chelsea

“Pato chưa sẵn sàng cho việc thi đấu trọn vẹn 90 phút, nhưng đây là thời điểm mà cậu ấy có thể tham dự một phần của trận đấu. Chúng ta hãy hi vọng cậu ấy sẽ có một tác động tốt cho đội bóng trong thời gian tới.

Pato lúc này đang rất háo hức, bây giờ chúng tôi cũng đang có nhiều tiền đạo và có những cuộc cạnh tranh lành mạnh sẽ tạo nên bầu không khí rất tốt”, HLV Hiddink chia sẻ.

Theo đánh giá của Hiddink, Diego Costa vẫn là tiền đạo số 1 của Chelsea. Ông cũng gián tiếp cảnh báo Pato về sự trưởng thành của cầu thủ trẻ Bertrand Traore, người đang thi đấu khá tốt thời gian qua với 3 bàn thắng trong tháng 2.

“Diego (Costa) là số 1. Những người khác cũng đang tiến bộ, đặc biệt tôi hài lòng với sự tiến bộ của Traore. Mặc dù còn trẻ nhưng cậu ấy đang rất tiến bộ và sẽ phải cạnh tranh vị trí với Loic Remy. Tôi thích sự cạnh tranh công bằng cho tất cả mọi người, nhưng các cầu thủ trẻ được ưu ái hơn một chút”, HLV Hiddink kết luận.