Nóng: Leicester City chưa vô địch, HLV Ranieri đã xác định tương lai
on 17th March 2016
| 865 views

HLV Claudio Ranieri vừa có tuyên bố khiến hầu hết các CĐV Leicester City cảm thấy ấm lòng.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

HLV Ranieri nguyện gắn bó với Leicester. Ảnh Internet.
HLV Ranieri nguyện gắn bó với Leicester. Ảnh Internet.

Theo tờ livescore  Chỉ mới dẫn dắt Leicester City một mùa nhưng HLV Claudio Ranieri hiện được coi như vị thánh sống của đội bóng. Đó là bởi, “Thợ hàn” đã giúp “Bầy cáo” trình diễn một lới chơi cực kỳ ấn tượng và hiện đang tràn trề cơ hội vô địch Premier League.

Ngay khi mùa giải mới bắt đầu, chẳng ai dám đặt cửa lên ngôi đầu cho Leicester City thế nhưng giờ họ đang hơn Tottenham tận 5 điểm. Khỏi phải nói, HLV Ranieri là người có công rất lớn và hẳn đa số các CĐV sân King Power đều muốn chiến lược gia này tiếp tục gắn bó với đội bóng.

Và trong phát biểu mới nhất, HLV Ranieri đã khẳng định: “Tôi đang rất ổn tại Leicester City và chưa hề nghĩ đến việc sẽ ra đi. Tôi nghĩ, Leicester City sẽ là bến đỗ cuối cùng của tôi.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Tôi hy vọng giới chủ Leicester sẽ đề nghị tôi một bản hợp đồng dài hạn, 6 hay 7 năm chẳng hạn và sau đó, tôi có thể giải nghệ ở đội bóng này.

Tôi luôn có nhiều cơ hội làm việc.Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây. Thật may mắn khi được làm những điều mình yêu thích nhất – hơn 30 năm qua, tôi đã có niềm đam mê lớn trong công việc này.”

Leicester City chưa lên ngôi vô địch nhưng với tuyên bố của HLV Ranieri, rõ ràng như tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ Leicester trong hành trình tiến đến ngôi vương Premier League.