Nhận định kết quả Venados Yucatan vs Tapatio, 10h05 ngày 23/3
on 22nd March 2023
| 66 views

Nhận định kết quả Venados Yucatan vs Tapatio, 10h05 ngày 23/3. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Venados Yucatan đấu với Tapatio từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Venados Yucatan vs Tapatio, 10h05 ngày 23/3

Lịch bóng đá hôm nay Venados Yucatan sau 15 trận tại giải hạng 2 Mexico mùa này đã giành được 21 điểm, ghi 17 bàn, thủng lưới 19 lần, xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó cũng với 11 trận đã đá, Tapatio đã giành được 24 điểm, ghi 20 bàn, thủng lưới 12 lần, dẫn đầu lượt về trong tổng số 18 đội.

Dù có thành tích kém hơn nhưng với lợi thế chơi trên sân nhà, Venados Yucatan mới là đội được đánh giá cao hơn ở cuộc so tài sắp tới với Tapatio. Cơ hội để Venados Yucatan giành chiến thắng là rất rõ ràng khi thực tế cho thấy, Tapatio luôn thi đấu tệ ở những chuyến làm khách.

Nhận định kết quả Venados Yucatan vs Tapatio, 10h05 ngày 23/3

Phía đối diện, Tapatio đang cho thấy đẳng cấp của mình trong giải đấu hạng 2 Mexico khi đang chễm chệ trên ngôi đầu bảng với 24 điểm kiếm được sau 11 vòng đấu vừa diễn ra. Tapatio hoàn toàn xứng đáng khi trong 5 trận gần nhất họ chưa thất bại một trận nào với 4 chiến thắng và duy nhất 1 trận hòa tỷ số với đối thủ.

Không thua kém gì đội chủ nhà thậm chí còn nhỉnh hơn nhiều về mặt phong độ lẫn vị thế hiện tại, Tapatio đang cho thấy đẳng cấp của mình trong giải đấu hạng 2 Mexico khi đang chễm chệ trên ngôi đầu bảng với 24 điểm kiếm được sau 11 vòng đấu vừa diễn ra. Tapatio hoàn toàn xứng đáng khi kqbd trong 5 trận gần nhất họ chưa thất bại một trận nào với 4 chiến thắng và duy nhất 1 trận hòa tỷ số với đối thủ. Bước vào trận đấu tới phải làm khách trên sân của Venados FC, tuy là đội phần nào được đánh giá cao hơn nhưng với tính khắc nghiệt của giải đấu, khả năng ngã ngựa của Tapatio là khá cao nếu như họ chủ quan, buộc họ phải đá hết sức nếu muốn giữ chắc ngôi đầu bảng cũng như xa hơn là chức vô địch trong tay.

Đội hình dự kiến Venados vs Club Chivas Tapatio

Venados: Tapia, Luna, Vega, Catalan, Leon, Barraga, M.Garcia, Caraglio, Lora, Amador, F.Garcia.
Tapatio: Rangel, Gomez, Martinez, Macias, Organista, Campillo, Engelhart, Bouquet, Chavez, Sanchez, Brigido.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Venados Yucatan 0-1 Tapatio