Nani đang cảm thấy ngột ngạt ở Fenerbahce
on 29th June 2016
| 893 views

Trang tin keo bong da lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ vừa tiết lộ thông tin đáng mừng cho các đội bóng Anh: Nani đang cảm thấy ngột ngạt ở Fenerbahce.

Cụ thể, Nani không vừa lòng với HLV Vitor Pereira và không thể cộng tác chung trong mùa giải tiếp theo. Điều này không khác gì khẳng định anh sẽ trở ra đi ngay trong Hè này, khả năng cao nhất là sẽ trở lại Ngoại hạng Anh.

Đích thân Lucas Brascherini, người đại diện của Nani đã chia sẻ trên tờ lịch euro 2016 AS: “Nani sẽ có quyết định trong thời gian tới nhưng chưa biết sẽ đi đâu, nhưng chắc chắn là sẽ rời Fenerbahce.”

Nani đang chơi khá hay tại EURO trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha

Cầu thủ chạy cánh có kỹ thuật điêu luyện đã ghi 13 bàn và 12 kiến tạo trong mùa giải vừa qua cho CLB đang chơi ở giải đấu cao nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện tại, Nani cũng đang chơi rất tốt để cùng Bồ Đào Nha tiến tới tứ kết lich thi dau bong da euro 2016 đang diễn ra trên đất Pháp.

Biết được thông tin từ báo kết quả euro 2016 này, Liverpool đã ngay lập tức cử người đến để tiến hành những bước đầu tiên trong quá trình đàm phán. Trước đó, cả Manchester United và Everton đều đánh tiếng có được cầu thủ 29 tuổi này. Tuy nhiên tương lai của Nani vẫn chưa rõ ràng và The Kop hoàn toàn có cơ hội.

Hợp đồng của Nani sẽ đáo hạn vào tháng 7 năm 2018, nếu CLB nào muốn có được anh ngay trong Hè này, họ phải bỏ ra ít nhất 7 triệu bảng. Nhiều ngày qua, tin đồn vẫn liên tục đổ về Ngoại hạng Anh và nhiều người tin rằng Nani sẽ tái hợp cùng đội bóng cũ M.U bởi có sự góp mặt của HLV đồng hương Jose Mourinho. Nhưng với động thái mới nhất trên thị trường chuyển nhượng, cuộc đua giành chữ ký của Nani vẫn chưa có hồi kết.

Báo thể thao Việt Nam