Nằm mơ thấy thầy chùa, giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy thầy chùa
on 20th March 2018
| 4814 views

Chùa chiền là chốn linh thiêng. Đó là một công trình kiến trúc được xây dựng nhằm phục vụ các mục đích tín ngưỡng. Chùa là nơi tập trung của các nhà sư, tăng ni sinh hoạt, tu hành và giảng đạo Phật.

Trong giấc mơ của bạn đã bao giờ bạn nằm mơ thấy thầy chùa hay nhà sư chưa? Nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn có suy nghĩ gì không?

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy thầy chùa hay nhà sư thì mời bạn hãy cùng các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số để giải mã giấc mơ và tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ chiêm bao nằm mơ thấy thầy chùa là điềm báo gì nhé.

=>> hiện tượng trùng tang có đáng sợ như dân gian đồn đại ?

Trong giấc mơ của mình nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang bước vào một ngôi chùa nào đó thì giấc mơ này nói lên rằng bạn đang cảm thấy thanh thản, mãn nguyện với những gì bạn đã làm được ở hiện tại bởi ngôi chùa trong giấc mơ của bạn màng ý nghĩa tâm linh và thanh thản hay thoát khỏi sự lo lắng trong suy nghĩ.

Ngủ mơ thấy thầy chùa, nhà sư hay một vị trụ trì của một ngôi chùa nào đó thì giấc mơ cho thấy rằng có một người có quyền lực hơn bạn đang bắt bạn phải làm những việc mà trong thâm tâm bạn không muốn làm. Bạn thấy áp lực đè nặng lên đôi vai bởi bạn đang bị kìm hãm hay bị giới hạn một cách quá mức khiến cho bạn không thể chịu nổi.

Đồng thời giấc mơ thấy thầy chùa cũng cảnh báo cho bạn rằng bạn sẽ gặp phải sự khó khăn hay thậm chí là sự thất bại trước khi bạn đạt được thành công và những điều bạn mong muốn.

Ngoài ra, nếu trong giấc mơ của mình nằm mơ thấy bồ tát thì giấc mơ này là một giấc mơ mang đến cho bạn sự tốt lành, may mắn và tài lộc. Nằm mơ thấy bồ tát đang ngồi trên đài hoa sen là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn và đỗ đạt trong thi cử.

Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy bố tát giáng trần thì giấc mơ báo hiệu rằng gia đình bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Còn nếu mơ thấy bố tát bay lên trời thì đó là điềm báo khỏi bệnh tật.

Nằm mơ thấy thầy chùa hay nhà sư là số: 16, 61, 36