8 bước làm trà sữa trân châu tại nhà cực ngon
on 10th March 2018
| 950 views

Cách làm trà sữa trân châu tại nhà đơn giản mà ngon hơn ngoài hàng cho mọi người cùng thưởng thức hương vị thơm mát ngọt thanh của trà sữa. Hãy cùng chế biến nhé!
Nguyên vật liệu

1 gói trà túi lọc

Sữa đặc, đường.

30g bột năng.

1 muỗng bột ca cao.

cach-lam-tra-sua-tai-nha

Bình to, ly đựng, ống hút loại to, muỗng, nồi nhỏ, bát tô, rây
Cách làm trà sữa chân trâu:

Bước 1: Đun sẵn nước nóng rồi rót ra cốc. Nhúng gói trà túi lọc đã chuẩn bị vào cốc nước và đợi cho trà tan ra.

Bước 2: Sau khi pha trà với nước nóng ở bước 1 thì cho sữa đặc vào khuấy đều cho tan. Rồi để trong tủ lạnh.

Bước 3: Tiếp đến cho bột năng và bột ca cao vào cùng một chiếc bát tô sạch, rây kĩ và trộn đều.

Bước 4: Rót từ từ nước nóng vào, trộn khi hỗn hợp dẻo mịn.
Bước 5: Để hỗn hợp nguội một tí rồi dùng tay thoa đều bột áo, nhồi nặn. Vo bột thành từng viên tròn nhỏ.
Bước 6: Nấu nước cho sôi, thả trân châu vào nấu trong khoảng 3 phút.
Bước 7: Khi trân châu đã chín, vớt ra nước đường đã chuẩn bị sẵn.
Bước 8: Đổ trà sữa vào ly, cho thêm chân trâu là bạn đã có món trà sữa chân trâu ngon tuyệt, mát lạnh vào dịp hè này.