Yêu vợ hơn sau khi gặp tình địch
on 19th June 2015
| 880 views

Anh càng ngày càng quá quắt với vợ cho tới khi gặp vị đại gia ngỏ ý sẵn sàng cưới chị nếu anh đồng ý ly hôn. Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây. 

Yêu vợ hơn sau khi gặp tình địch

Anh chị cùng tốt nghiệp đại học rồi lại cùng về cơ quan công tác. Lúc đó, họ mới cưới nhau. Thế nhưng, sau hạnh phúc gia đình yên ấm thì bước đường sự nghiệp của mỗi người lại chia hai ngả khác nhau. Xem thêm thông tin  bao gia dinh. Chị hơn hẳn anh từ cách ứng xử với đồng nghiệp đến khả năng chuyên môn, trình độ nghiệp vụ nên thăng tiến dễ dàng. Anh thì luôn luôn thỏa mãn với những niềm vui nhỏ nhặt mà ít chịu tu thân.

Cảm thấy “lép vế” trước vợ ở cùng cơ quan nên anh cạy cục xin chuyển sang chỗ khác. Ở cơ quan mới một thời gian, anh mới thấy việc rời khỏi cơ quan vợ là một sai lầm nên lại đòi về cơ quan cũ. Chị đã giữ một cương vị khá quan trọng nên việc chuyển về của anh cũng không khó khăn lắm. Tuy nhiên, khi đã về bên vợ rồi thì anh sinh ra khó tính, cứ mở miệng là phê phán vợ trước mặt đồng nghiệp, gây khó khăn cho việc lãnh đạo của vợ. Đồng nghiệp rất khó chịu với anh nhưng nể chị, họ cố chịu đựng.

Ở cơ quan phải chịu sự lãnh đạo của vợ nên về đến nhà anh trở thành lãnh chúa gia đình, độc tôn và độc đoán.  Các bạn sinh con theo y muon xem chi tiết tại đây. Làm ra ít tiền hơn vợ nhưng anh kiểm soát mọi việc chi, thu trong gia đình, chị muốn mua gì thì phải hỏi anh, nếu chị có trót sắm sửa gì đó cho riêng mình thì anh “tịch thu”, không cho chị dùng.

Dĩ nhiên là chị chịu đựng để có một gia đình yên ấm, con cái được giáo dục tử tế, xứng đáng với cương vị xã hội mà chị đang đảm trách. Chị cố gắng làm thật tốt bổn phận người vợ trong hoàn cảnh cho phép và luôn luôn giữ mình để không xảy ra bất kỳ điều tiếng gì khiến anh nghi ngờ. Anh được thể càng làm quá quắt..

Do phải chịu đựng quá nhiều nên chị mắc bệnh lãnh cảm tình dục. Chỉ có công việc ở cơ quan mới giúp chị lấy lại sự cân bằng. Ở cái tuổi sung mãn của người đàn bà U40 năng động mà nét u buồn trong ánh mắt, nét mặt khiến chị có vẻ ngoài nghiêm cẩn, già nua.

Có một đối tác nhận ra điều đó, ông công khai chăm sóc chị như một bác sỹ trị liệu cả về tinh thần và thể chất. Bên ông, chị thấy mình như đứa trẻ và không chút đắn đo, đầy tin cậy, chị nép vào bờ vai vững chãi của ông. Chẳng phải biện minh, chính chồng chị đã đẩy chị vào hoàn cảnh đó.

Rồi cũng thật bất ngờ, chồng chị thay đổi tâm tính, anh không còn miệt thị chị nữa, chăm chỉ làm việc cơ quan, đi học cao học và tỏ ra hết sức tôn trọng vợ. Chị ngạc nhiên trước sự thay đổi của anh nhưng không hề biết rằng vị đại gia hào hoa nọ đã gặp chồng chị và có cuộc trò chuyện thẳng thắn là ông muốn cưới chị, nếu anh đồng ý ly hôn…