Tử vi ngày 14-12-2017 của cung hoàng đạo : Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư
on 14th December 2017
| 933 views

Cùng xem tử vi năm 2018 hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ năm ngày 14/12/2017 cung  Kim Ngưu, Thiên Bình và cung hoàng đạo Song Ngư.

1. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

kim-nguu

Trong chuyện công việc, nếu Kim Ngưu bị cấp trên khiển trách, phê bình những sai sót trong công việc thì đừng tỏ ra khó chịu, bực tức nhé. Dù sao cũng là lỗi của bạn, bạn nên có trách nhiệm với nó. Cuối năm đến rồi, cố gắng làm việc cẩn thận để không mất khoản thưởng lớn nhé.

Vận tài chính của Kim Ngưu hôm nay không tốt. Bạn được khuyên là không nên có bất cứ ý định mua sắm nào, thay vào đó hãy tranh thủ đi chợ buổi chiều sau giờ làm mua thức ăn dự trữ đi. Công việc bạn bận rộn và bạn không thể đi chợ thường xuyên được đâu.

Nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ đi dự tiệc sinh nhật bạn. Bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn quà tặng. Tình bạn đáng quý ở sự sẻ chia, quan tâm về tinh thần chứ không phải tiền bạc. Những món đồ đắt tiền chưa chắc đã khiến bạn của Kim Ngưu cảm thấy vui vẻ. Ngược lại, tuy là món quà nhỏ, nhưng giá trị tinh thần lớn lao sẽ giúp tình bạn ấy thăng hoa.

2. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn rất muốn mua một số thứ nhưng tiền tiêu đã cạn, tiền tiết kiệm cũng tuyệt đối không thể động đến nên đành cắn răng chịu đựng chờ ngày nhận lương đầu tháng.

Tình yêu ngọt ngào cũng là động lực lớn giúp Thiên Bình làm việc tập trung, nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho cả tập thể và nhất là được ghi nhận công lao.

Sức khỏe của Thiên Bình không quá tốt. Bạn nên cố gắng ăn uống nhiều hơn, hạn chế uống rượu hay ăn đồ quá cay nóng. Thời tiết rất lạnh nên bất kể đi đâu, dù xa hay gần cũng đều mặc thật ấm nhé Thiên Bình.

3. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư đang có những bước đột phá khá lớn, cứ nhiệt tình xông xáo trong mọi việc, ắt có ngày bạn gặt hái thành quả rực rỡ. Cơ hội đến rất nhanh và đi cũng không hề chậm một chút nào. Vì thế, bạn cần chủ động ở mọi lúc mọi nơi nhé.

Bản thân Song Ngư có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm của mình, sự tin tưởng bạn dành cho đối phương luôn luôn có giới hạn, dẫn tới việc bạn khó yêu toàn tâm toàn ý. Điều này không hẳn là xấu, dù sao bạn cũng nên tế nhị quan sát đối phương thêm một thời gian để chứng minh sự hoài nghi của mình đúng hay sai nhé.

Bạn được khuyên nên nhiệt tình hơn trong công việc cũng như giao tiếp với đồng nghiệp. Đồng nghiệp tán gẫu đôi ba chuyện thì bạn cũng nên góp vui cùng 1 chuyện nhé, đừng im lặng chỉ biết làm việc cá nhân kẻo bị mọi người nói xấu, đàm tiếu là hờ hững, kiêu ngạo đấy.

Nguồn: thuoctranhthai.vn tổng hợp