Thực phẩm bà bầu không nên ăn tránh hại sức khỏe
on 12th April 2017
| 765 views

Những bà bầu không nên ăn các thức ăn gì để mẹ và con đều khỏe mạnh

Nước ép trái cây, rau quả chưa vô trùng

Nước ép trái cây, rau quả luôn khá cho là đồ uống rất khả quan mang mẹ bầu và thai nhi không những thế mang đồ uống này mà chưa qua khâu vô trùng hoặc ko phải chăng chế biến sạch sẽ thì mang thể mẹ sẽ bị hại phổ thông hơn lợi.

nếu như chưa qua diệt trùng , loại nước này có thể cất vi khuẩn gây hại cho hệ thống miễn nhiễm vốn đã suy yếu hơn bình thường của đàn bà sở hữu thai. Đồ uống này chính yếu bán ngoài chợ, quầy bar hoặc các quầy hàng bên đường khi giai đoạn làm cho nước ép không phải chăng đảm bảo. Để tránh nguy hiểm, mẹ nên tự tậu hoa quả sạch về để ép lấy nước uống.

Pate

ví như mang thai, bạn nên giảm thiểu các loại pate. Pate mang thể đựng vi khuẩn listeria monocytogenes, lúc mẹ bầu ăn phải với thể dẫn đến chứng listeriosis (triệu chứng giống bệnh cúm, thỉnh thoảng còn bị nôn ói, tiêu chảy), có thể rất nghiêm trọng lúc mang thai, dẫn tới sảy thai và thậm chí tử vong, cũng như gây bệnh cho em bé trong bụng.

các chiếc rau mầm sống

Ẳn sống loại cái rau mầm mang thể rất hiểm nguy bởi chúng là môi trường hoàn hảo đựng vi khuẩn salmonella, listeria, và E. coli…

Dưa lưới

Dưa lưới có cất 90% là nước, 9% là carbohydrate và 1% là protein và chất béo và điều không may là vi khuẩn chết người listeria monocytogenes với thể xâm nhập từ vỏ dưa.

do đó nếu như chẳng thể rửa sạch vỏ thì thai phụ ko nên ăn nếu ko muốn đối mặt có nguy cơ sảy thai.

Xúc xích chưa nấu chín

Xúc xích là món ăn ưa thích của nhiều bà bầu nhưng giả dụ chưa phải chăng khiến chín hoàn toàn thì bạn ko nên ăn lúc đang sở hữu bầu bởi đó cũng là nguồn thức ăn với thể chứa listeria monocytogenes.

Cá ngừ

Cá ngừ mang thể ăn trong khi có thai nhưng ko nên ăn quá rộng rãi . khá nhất là ko quá hai lát (140g) cho mỗi tuần. Lý do là bởi cá ngừ dễ nhiễm thủy ngân và có thể gây hại cho sự lớn mạnh hệ tâm thần thai nhi.

nếu như muốn ăn cá ngừ khi có thai, hãy chọn cá tươi thay vì cá đóng hộp để nhận khá đa dạng omega-3 nhất.