Những thủ tục nhận giải thưởng dành cho người trúng giải
on 11th January 2019
| 459 views

Khách hàng khi nhận thưởng xsmb phải nộp thuế theo quy định tại điều 2 và điều 15 của thông tư 111/2013/TT-BTC ngày 15/8/2013 của bộ tài chính, hướng dẫn thực hiện luật thuế Thu nhập cá nhân, luật sửa đổi bồ sung, bổ sung một số điều của luật thuế Thu nhập cá nhân và nghị định số 65/2013/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết một số điều của luật thuế Thu nhập cá nhân và luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thuế Thu nhập cá nhân.

Trúng giải tám: chỉ có duy nhất 1 giải tám, kết quả mở thưởng giải tám chỉ có hai chữ số, các vé có hai chữ số cuối cùng (hàng chục, hàng đơn vị) trùng với kết quả mở thưởng. Ví dụ: kết quả giải 8 là 56,vé khách hàng mua là 123456, như vậy là khách hàng trúng giải 8.

Trúng giải bảy: chỉ có duy nhất 1 giải bảy, kết quả giải bảy chỉ có ba chữ số, các vé có ba chữ số cuối cùng (hàng trăm, hàng chục, hàng đơn vị) trùng với kết quả mở thưởng. Ví dụ: kết quả giải 7 là 456 vé khách hàng mua là 123456 như vậy là khách hàng trúng giải 7.

cach-nhan-giai

Trúng giải sáu: có 3 giải sáu, kết quả giải sáu chỉ có bốn chữ số, các vé có bốn chữ số cuối cùng (hàng ngàn, hàng trăm, hàng chục, hàng đơn vị) trùng với kết quả mở thưởng. Ví dụ: kết quả giải 6 là 3456 vé khách hàng mua là 123456 như vậy là khách hàng trúng giải 6.

Các quy định về giải thưởng

– Người nhận giải đặc biệt  xsmb thu 2 phải đóng thuế TNCN cho cơ quan nhà nước trước khi nhận giải. Số tiền là 10% phần còn lại sau khi trừ đi 10 triệu

– Người trúng các giải thưởng lớn hơn 5 triệu đều phải đến nhận giải trực tiếp tại địa điểm mà BTC ấn định cụ thể là công ty Cổ phần VNG. Đối với những khách hàng thường trú tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh bắt buộc phải nhận giải tại công ty VNG ở các thành phố này.

– Khách hàng trúng xổ số các giải Nhì và Ba, nếu không sắp xếp đến được địa điểm trao giải thì BTC sẽ chuyển giải thưởng qua đường bưu điện và thủ tục chỉ cần giấy CMND photo là hợp lệ