Món ăn ưu thích của nhóm nguyên tố Đất trong 12 cung hoàng đạo
on 30th May 2017
| 926 views

Mỗi 1 cung hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo đều đại diện cho nhóm nguyên tố,: đất, nước, lửa, khí… thế nên sở thích ăn uống của các chòm sao này cũng khác nhau. Hôm nay chuyên mục giải trí của thuoctranhthai.vn sẽ chia sẻ với bạn sở thích ăn uống của nhóm nguyên tố đất gồm: Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu  nhé!

1. Món ăn ưu thích của Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu này khá đơn giản họ thích các thức ăn giàu protein. Họ có thể ăn ít thôi, tuy nhiên phải đủ protein đó nhé!

Sở thích kem

Ngoài ra chòm sao này cũng rất thích cách món kem và bánh có phủ phomai, họ có thể miệt mài miệt mài học cách làm kem để có được món kem ưu thích của mình đấy

2. Món ăn ưu thích của Xử Nữ

Xử Nữ rất thích những món ăn truyền thông của Mexico vì chúng thường là những món rau trộn có nêm gia vị một cách tinh tế. Phần lớn họ thích những món ăn lành mạnh như đậu nành, các loại rau, các thực phẩm tươi và thích uống trà thảo dược. Tuy vậy, họ cũng sẽ không từ chối món tránh miệng bằng bánh sôcôla đâu.

3. Món ăn ưu thích của Ma Kết

Ma Kết thích ăn những hoa quả khô và ăn khoai tây chiên. Đặc biệt sợ thích với rau củ như vậy nên họ sẽ săn lùng các chương trình khuyến mại ở các siêu thị quanh nhà, chỗ làm việc để mua về thưởng thức đó.  Họ cũng rất thích những món ăn chế biến từ trái cây và các loại mứt. Món tráng miệng tuyệt nhất với họ là sôcôla, trà phủ kem hoặc kem trái cây.