Mơ thấy đám mây báo hiệu điều gì về tương lai và những con số may mắn?
on 8th September 2020
| 416 views

Mơ thấy đám mây là giấc mơ thú vị, mang màu sắc lãng mạn và tâm linh. Khác với giấc mơ thấy bị truy sát, những đám mây sẽ mang đến sự an bình, yên vui cho bạn. Vậy ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Cùng thuoctranhthai giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy đám mây là điềm báo điều gì?

Mơ thấy đám mây là điềm báo điều gì?
Mơ thấy đám mây là điềm báo điều gì?

Những đám mây đen u ám hay bão tố xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Điều này thể hiện trạng thái tinh thần của bạn đang bị trầm cảm hoặc giận dữ. Giấc mơ này là điềm không lành, nó báo trước trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối.

Chiêm bao thấy đám mây đang ở gần phía mặt trời. Giấc mơ này cho thấy rằng đây là giấc mơ vô cùng cát tường. Ánh mặt trời có thể xua tan u ám, mang đến quý nhân giúp đỡ. Nhờ vậy bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi khó khăn trước mắt.

Mộng thấy mây ngũ sắc: Đây là điềm lành, nó báo hiệu cho tài lợi của bạn sẽ đến. Ngoài ra cũng có lời giải cho rằng khi mơ thấy mây ngũ sắc là dấu hiệu bạn đang nảy sinh với 1 ai đó.

Nếu bạn nằm mơ thấy mây đỏ, mây trắng hoặc thấy mây và sương mù bồng bềnh như tiên cảnh. Điềm lành báo hiệu công việc của bạn sẽ rất thuận lợi suôn sẻ.

Chiêm bao thấy đám mây đánh lô đề con nào chuẩn?

  • Mơ thấy đám mây đánh số 23 – 36
  • Chiêm bao thấy đám mây ngũ sắc đánh số 35 – 53
  • Nằm mộng thấy mây hồng đánh số 81

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về đám mây có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã nằm mơ thấy ăn cá, mơ thấy hoa hồng… Chúc bạn luôn may mắn!