Hành động bị coi là thói đại lãn của Nadal
on 12th July 2017
| 686 views

Wimbledon 2017 vừa nổi sóng sau khi cư dân mạng nhạo báng tay vợt Rafael Nadal thậm tệ về hành động nhờ cậu bé nhặt bóng vứt rác giúp trong trận thua Gilles Muller ở vòng 4 đơn nam vừa qua.
Và hành động của đương kim vô địch Roland Garros đã gây mất điểm trong mắt người hâm mộ. Trên mạng xã hội Twitter, cư dân mạng đã chỉ trích “sự lười biếng” của tay vợt người Tây Ban Nha.

Có thể bạn quan tâm: Lich thi dau bd


Hành động của Nadal tại Wimbledon bị chỉ trích khá nhiều. Trên mạng xã hội Twitter, cư dân mạng khá bực tức với thói “đại lãn” của Nadal. “Tôi cũng muốn có ai đó vứt hộ tôi vỏ chai nước vào cái thùng rác ở ngay bên cạnh mình”, tài khoản Phil…đay nghiến. “Tay của Nadal không đủ dài để với tới cái thùng rác bênh cạnh”, tài khoản Reb…châm biếm.
“Tôi cũng muốn có ai đó vứt hộ tôi vỏ chai nước vào cái thùng rác ở ngay bên cạnh mình”, tài khoản Phillipa Ashley chế giễu.

“Tay của Nadal không đủ dài để với tới cái thùng rác bênh cạnh”, tài khoản Rebecca Hill nhận xét. “Tại sao anh ta không tự đi mà vứt nhỉ, thùng rác chỉ cách anh vài inch thôi mà?”, tài khoản Abbie hỏi.