Điềm báo tốt xấu qua giấc mơ thấy ao sen
on 2nd November 2017
| 1892 views

Nếu như mơ thấy loài hoa, thì chắc chắn giấc mơ đó sẽ khiến bạn vô cùng thoải mái, cũng nhưng lưu luyến mãi không thôi, đặc biệt là ba loài hoa: sen, hồng đào. Theo nhiều người quan niệm rằng, những giấc mơ này đều có những ý nghĩa khác nhau. Cùng theo dõi bài viết: Nằm mơ thấy sen, hồng, đào – giải mã giấc mơ thấy sen, hồng, đào.  Cùng chuyên trang soi cầu phân tích giấc mơ này nhé
Mơ thấy được ai đó tặng hoa sen, … chứng tỏ bạn là người may mắn trong cuộc sống. Bạn luôn được mọi người xung quanh tôn trọng, yêu thương, lo lắng cho bạn. Mơ được ai đó tặng hoa cũng có nghĩa là tiền bạc, tài vận, sức khỏe của bạn rất tốt. Điều quan trọng lúc này là bạn hãy cố gắng để phát huy những gì mình đang có.

Mơ thấy mình tặng hoa sen cho ai đó cho thấy bạn đang nhớ nhung, suy nghĩ về một người nào đó. Trong trường hợp này, hãy tự tin thể hiện tình cảm với họ nhé, chắc chắn họ sẽ hiểu và đáp lại tình cảm của bạn.
Thấy được ai đó tặng hoa sen cho thấy những điều tốt lành sẽ tìm đến với bạn. Ngược lại thấy mình tặng sen cho người khác là điềm báo tiềm thức của bạn đang nhung nhớ và suy nghĩ về một người nào đó mà bạn yêu thương. Hãy tự tin thể hiện tình cảm của mình với người đó, chắc chắn bạn sẽ được đáp lại.
– Mơ thấy hái hoa sen: Đây là điềm báo bạn sẽ thành công tốt đẹp trong cả công việc và tình yêu.

– Mơ thấy hoa sen nở: Bạn sẽ có một tình yêu lãng mạn, đây là điềm báo gia đình hạnh phúc có lộc con cháu với người đã có gia đình.
Nằm mơ thấy mình được tặng hoa sen báo hiệu bạn sẽ sớm nhận được những tin tức tốt lành.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình tặng hoa sen cho người khác, điều này cho thấy tiềm thức của bạn đang nhung nhớ và suy nghĩ về một người nào đó mà bạn yêu thương, nó đang động viên bạn hãy tự tin để thể hiện tình cảm của mình, chắc chắn họ sẽ đón nhận tình yêu của bạn.