Xem tử vi vận hạn hung cát của người tuổi Tý trong tháng 12/2017 âm lịch
on 26th December 2017
| 594 views

Xem tử vi vận hạn hung cát của người tuổi Tý trong tháng 12/2017 âm lịch sắp tới, vận hạn của bạn có thể gặp phải là gì? Đọc ngay để có tâm phòng tránh, giảm bớt hung họa nhé.


Sự nghiệp thăng trầm
Trong tháng 12/2017 âm lịch này, người tuổi Tý không mấy may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Dù đã cố gắng nhưng vẫn luôn có trở ngại ở phía trước cản đường, mưu sự khó thành. Càng về cuối tháng, vận trình càng thêm sa sút, vận hung lấn át vận cát lành, chuyện xui xẻo liên tiếp kéo tới. Nên chủ tĩnh, chớ nên động, an phận thủ thường không phải hoàn toàn tốt, nhưng nó thích hợp hơn với người tuổi Tý trong thời điểm này. Đừng quá ôm đồm, lo chuyển mở rộng kinh doanh hay hướng mình sang lĩnh vực mới.

Tuy nhiên, trên đời có nhân có quả, đừng vội thấy thất bại mà nản lòng nhụt chí. Nhiều chuyện trên đời “vạn sự khởi đầu nan”, tích cực lạc quan, tiếp tục nỗ lực không ngừng, sẽ có ngày thành công gõ cửa
Điều mà con giáp này cần đặc biệt chú ý trong tháng, đó là đừng nên lúc nào cũng quá ích kỉ, bo bo giữ lợi cho mình. Khi làm việc cùng tập thể, phải lấy đại cục làm trọng. Tập thể có vững mạnh, có đi lên thì cá nhân mới ngày càng vượng phát, thăng tiến trong tương lai. Khó khăn chỉ là tạm thời, đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều đến suy nghĩ của mình. Hãy kiên trì và lạc quan tin tưởng vào tương lai tươi sáng, người đi ra khỏi đường hầm sẽ thấy được ánh sáng rạng rỡ của mặt trời.

Xem thêm:
 Tiền bạc hư hao
Trong tháng 12 âm lịch này, người tuổi Tý có khá nhiều việc cần phải chi tiêu, không cẩn thận là phá tài hao lộc như chơi. Có thể trong một lúc bất ngờ, bạn phải chi ra một số tiền rất lớn, nếu không tiết kiệm và không chuẩn bị từ trước đó thì khó lòng xoay sở nổi, đòi hỏi bản mệnh phải có khả năng quản lý tài chính tốt, cẩn trọng trong chi tiêu và đưa ra những quyết định thật sáng suốt.

Cát khí bị hung khí lấn át nên vận trình tài lộc khó bề tăng tiến. Tử vi báo mệnh con giáp này sẽ mất tiền mất của vì người khác trong tháng 12/2017 âm lịch. Tin người quá mức, hào phóng quá tay, dù tiền bạc không ít nhưng lại chẳng giữ được cho mình. Con giáp này cần thận trọng khi cho người khác vay mượn, khoản nhỏ có thể bỏ qua, coi như giúp đỡ bạn bè người thân khi hoạn nạn. Nhưng với những khoản tiền lớn, chớ vì cả tin, cả nể mà mất cả bạn lẫn tiền.

Sức khỏe suy kém
Có vẻ tháng 12 âm lịch này những người tuổi Chuột chẳng được nhiều vận may, đến cả sức khỏe cũng kêu gào đòi chú ý. Thời tiết chuyển mùa, tiết trời giá lạnh, bản mệnh có thể gặp những bệnh như cảm mạo, phong hàn. Chuyện ăn uống cũng cần phải lưu tâm, đề phòng ngộ độc thực phẩm. Càng không được bỏ bữa hay suy nghĩ quá nhiều khi ăn, dễ gây ra chứng dạ dày.

Xem thêm: Mắc bệnh viêm xoang nên ăn gì?

Tình cảm mâu thuẫn, có kẻ chen ngang
Người độc thân chưa được nhiều đào hoa chiếu mệnh nên vận trình tình cảm vẫn ở mức bình bình, có thể có, cũng có thể không. Tuy nhiên, với những người đã có đôi thì vận tình duyên sa sút rõ rệt. Trục trặc liên miên giữa hai người, xung đột gay gắt, hai người cùng làm tổn thương lẫn nhau mà không biết phải làm sao.

Mối quan hệ càng ngày càng đi xuống, không còn nhiều những phút giây ngọt ngào như trước. Nhiều sự thật lộ ra, mộng ước tình yêu vỡ tan, càng về cuối tháng vận trình tình cảm càng đi xuống.

Đây chính là kẽ hở để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Khi có một người ở bên xoa dịu những nỗi đau bạn gặp phải khi đối diện với người mình yêu, chuyện mềm lòng say nắng rất dễ có thể xảy ra.

Nếu lỡ để chuyện đó xảy ra, hãy tự vấn lương tâm, tình cảm có còn hay không, tình yêu có đủ lớn hay không. Do dự ngập ngừng, đó là lúc bạn cần chấm dứt mối quan hệ hiện tại của mình để không làm khổ cho cả ba người.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: sktvy tổng hợp