Xem tử vi tuổi Thân và tuổi Dậu thứ 4 ngày 23-5-2018
on 23rd May 2018
| 598 views

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/5/2018 cho người tuổi Thân và tuổi Dậu . Mời các bạn cùng  thuoctranhthai.vn đón xem tử vi ngày mới của tuổi Thân và tuổi Dậu  để dự đoán tài vận, may mắn, thách thức trong cuộc sống, công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe….

Xem tử vi tuổi Thân và tuổi Dậu thứ 4 ngày 23-5-2018
Xem tử vi tuổi Thân và tuổi Dậu thứ 4 ngày 23-5-2018

Tử vi thứ tư ngày 23/5/2018 của tuổi Thân

Xem boi bai cho biết, ngày hôm nay tuổi Thân được Chính Quan che chở nên đường công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến mới, bạn phát huy được tối đa khả năng của mình giải quyết công việc một  cách nhanh chóng, tốt đẹp, nhờ vậy mà giành được sự ưu ái từ phía cấp trên.

Tuy nhien Kim Mộc xung khắc lại khiến cho chuyện tình cảm không được như ý khi mà bản mệnh và người ấy nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi liên miên.
Người độc thân mải mê theo đuổi sự nghiệp cùng những thú vui cá nhân của riêng mình mà ngại yêu.  Tình yêu chưa thực sự có sức hút với tuổi Thân vào thời điểm này, khi mà bạn còn muốn tận hưởng cuộc sống độc thân tự do, không gì ràng buộc
Sức khỏe của bạn có dậu hiệu đi xuống, ngoài việc ăn uống, sinh hoạt điều độ thì cũng cần tăng cường thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Tử vi thứ tư ngày 23/5/2018 của tuổi Dậu

Lich van nien 2018 cho biết rằng Ngày Mão Dậu tương phá điềm báo tuổi Dậu gặp phải phiền phức do tiểu nhân gây ra trong ngày thứ 4 này,bạn khó tránh khỏi những rắc rối không đâu mà nguyên nhân một phần là do tính cách của bạn khiến người khác mất lòng và công việc không được suôn sẻ cho lắm. Có họa thị phi vì vậy  bạn cần phải bình tĩnh để hóa giải vấn đề trước mắt, làm tiêu tan những nguy cơ có thể xảy ra trong tương lai mới mong bình yên được.

Vận trình tài chính tốt, bạn có thể thoải mái chi tiêu, tuy nhiên cũng không vung tay quá chán, quên mất thói quen tiết kiệm nhé!

Vận trình tình cảm ngày hôm nay không mấy tốt. Đào hoa xấu có thể dẫn đến những chuyện buồn về tình cảm, khi đôi lứa thiếu lòng tin tưởng vào đối phương. Họa từ miệng mà ra, những lời đẩy đưa vô tình có thể dẫn đến hiểu lầm, ngộ nhận về tình cảm khi mà bản mệnh không thực sự để tâm kiểm soát bản thân, vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ với người khác phái. Đừng để người bên cạnh mình phải lo lắng, đó mới là điều bạn nên làm.