Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018
on 10th January 2018
| 944 views

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018 nữ mạng sinh năm 1971 để biết về Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên cùng với những điểm nổi bật trong năm Tân Hợi 2018. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho Tân Hợi nhé!

Việc xem bói tử vi tuổi 2018 Tân Hợi nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Tân Hợi. Thuật xem tử vi năm 2018 nữ mạng được xây dựng căn cứ vào các thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Can Chi, Kinh Dịch,… để lý giải các cột mốc quan trọng đến từng tháng trong năm Tân Hợi 2018.
SAO: Mộc Đức: Làm ăn phát đạt mọi chuyện đều hanh thông.

tuoi-hoi
HẠN: Xấu
VẬN NIÊN: Xấu
– Mạng: Kim gặp năm Thổ là tương hợp : TỐt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Tuất là tương khắc: xấu
– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Mậu là sinh hợp : tốt
Quý Bà tuổi Tân Hợi có Can sinh Chi, tài lộc dễ tạo, công việc làm ăn xuôi thuận, nhưng với tâm tính hiền lành, ít muốn đua tranh, không nhiều cao vọng nên cuộc sống giảm phần sóng gió, sự nghiệp cũng khó vươn cao. Quý Bà không có tài xoay sở, ưng phó khi tình thế thay đổi, nhưng đối với tâm tính hiền lương, được nhiều người giúp đỡ, ít gặp khó khăn.

Nếu sanh thuận vào mùa Thu, ban đêm, cuộc sống nhờ chồng mà giàu sang phú túc. Nghịch sanh cũng có phần vất vả, nhưng không thiếu về vật chất mà khổ về tinh thần. Dù sao, với tấm lòng hiếu thuận, hiền lành, chăm chỉ trong công việc, Quý Bà vẫn có nhiều cơ hội để tiến thân. Trung niên đã vững vàng, nhưng vẫn còn chao đảo nếu không khéo giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đi vào Hậu vận, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm, cuộc sống thanh thản, an nhàn.