Xem tử vi tuổi Dần hợp với những tuổi nào trong 12 con giáp?
on 6th December 2019
| 352 views

Xem tử vi tuổi Dần hợp với tuổi nào nhất nhất. Các bạn hãy cùng phong thủy tìm hiểu xem tuổi Dần hợp tác làm ăn và trong hôn nhân với tuổi nào thì tốt?

Tuổi Dần hợp với những tuổi nào trong làm ăn?

Trong 12 con giáp thì tuổi Dần có cái uy và thực tế họ khá giỏi về quản lí. Người tuổi này cũng biết cách nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên xét về nhiều khía cạnh thì tuổi Dần còn thiếu sót về chuyên môn nên cần có người ở sau lưng phụ trợ.

+ Với người tuổi Tý: Không nên hợp tác với người tuổi này bởi vì nhanh chóng tan dã và dễ gặp thất bại. Bởi người tuổi Dần tính khí mạnh mẽ, quyết đoán trong khi những người tuổi Tý lại khá nhút nhát, sợ sệt nên rất khó có thể hợp tác làm ăn với nhau. Vậy nên tốt hơn hết, người tuổi Dần nên tránh xa những người tuổi Tý nếu đang có ý định làm ăn.

+ Với tuổi Sửu: Không nên có sự kết hợp này bởi vì 2 người theo xu hướng hoàn toàn trái ngược nên việc hợp tác nhanh chóng bất thành, mâu thuẫn nghiêm trọng.

+ Với tuổi Dần: một núi không thể có 2 hổ, vậy bạn cũng hiểu rồi chứ. Người tuổi Dần rất hay tự khẳng định mình nên việc hợp tác giữa 2 đối tượng này là không nên.

+ Với tuổi Mão: Với tuổi Dần thì tuổi Mão cũng hợp tác được, đôi bên bổ trợ cho nhau. Tuy nhiên người tuổi Mão sẽ phải chấp nhận thiệt thòi một chút.

+ Với người tuổi Thìn: 2 tuổi này mà kết hợp thì quá ăn ý, đều có lí tưởng và năng lực nên việc kinh doanh sẽ khá thuận lợi. Có thể nói, tuổi Thìn vừa hợp tuổi vừa hợp mệnh nên rất dễ làm ăn. Đặc biệt, trong các lĩnh vực kinh doanh lớn sẽ gặp được những thành công vang rội, có thể kết hợp lâu dài.

+ Với người tuổi Tỵ: Không nên hợp tác, dễ đổ bể và mâu thuẫn.

+ Với tuổi Ngọ: Không nên hợp tác, dễ cãi nhau, sinh sự. Nhất là trong quan điểm tìm kiếm đối tác làm ăn hai tuổi này sẽ rất dễ xảy ra xung đột. Về mặt kinh tế, cả hai đều khó có thể cùng chung một quan điểm. Vậy nên tốt hơn hết nên tránh những người tuổi Ngọ nhé.

+ Với tuổi Mùi: Có thể hợp tác nhưng chẳng hề bền vững, dễ có mâu thuẫn.

+ Với tuổi Thân: Có thể hợp tác xong hiệu quả công việc sẽ không cao như 2 bên mong đợi.

+ Với tuổi Dậu: Không nên nhắc tới chuyện hợp tác với tuổi này bởi vì 2 bên thường ý kiến bất đồng. Người tuổi Dần lại nóng tính nên nếu có hợp tác cần rõ ràng ngay từ đầu để đôi bên dễ làm việc.

+ Với tuổi Tuất: 2 tuổi này vốn là thiên địch, vậy nên chỉ có thể hợp tác trong những việc khác, không nên hợp tác trong việc kinh doanh.

+ Với người tuổi Hợi: người tuổi Dần có xu hướng uy hiếp tuổi này, nếu có hợp tác thì nên ngắn hạn, không nên kéo dài.

>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi đinh mão.

Tuổi Dần hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nữ tuổi Dần hợp nam tuổi nào?

Nữ tuổi Dần với Nam tuổi Hợi => Lục hợp

Cặp đôi này rất biết cách thu hút đối phương, hiểu rõ làm thế nào để tạo được niềm vui cho một nửa của mình. Khi ở bên nhau, giữa họ toát ra tình yêu thương nồng nàn, cháy bỏng không thể che giấu nổi. Tình cảm của nữ tuổi Dần và nam tuổi Hợi có nền tảng rất vững chắc, họ sẽ vì mục tiêu chung mà dốc sức phấn đấu, không quá để tâm đến khuyết điểm của đối phương.

Đàn ông tuổi Hợi thẳng thắn, chân thành, thường khi nguy cấp lại càng thể hiện bản lĩnh vững vàng, hữu dũng hữu mưu. Cô nàng tuổi Dần vui vẻ, phóng khoáng, nhanh nhẹn, đảm đang. Người chồng luôn bình tĩnh trước những cơn sóng tình cảm dội lên bất ngờ của vợ, biết lấy bất biến ứng vạn biến, không làm những chuyện xốc nổi, thiếu lý trí, vì thế luôn giành được sự khâm phục và ngưỡng mộ của người bạn đời.

Nữ tuổi Dần với Nam tuổi Tuất => Tam hợp

Đây quả đúng là cặp đôi trời sinh. Họ đều là những người bẩm sinh theo chủ nghĩa hoàn hảo, luôn nhiệt tình, lạc quan, có trái tim lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nếu đến với nhau, hai con giáp này sẽ có cuộc sống khá là mỹ mãn. Hai người có thể chung sống hạnh phúc mà vẫn được tự do thư thái, tận hưởng sự bình an trong tâm hồn.

Người tuổi Dần hợp với tuổi nào? Phụ nữ tuổi này tính tình sôi nổi, sự vui vẻ, lạc quan của họ có thể lan tỏa khắp mọi ngóc ngách trong tổ ấm gia đình. Còn đàn ông tuổi Tuất lại có phần xốc nổi, tuy nhiên lại rất biết cách ăn nói, có thể khéo léo an ủi, khuyên nhủ bạn đời mà không làm tổn thương đến đối phương. Nét quyến rũ, đáng yêu của phụ nữ tuổi Dần cũng là điều luôn hấp dẫn, thu hút bạn đời.

Nữ tuổi Dần với Nam tuổi Ngọ => Tam hợp

Hai con giáp này có rất nhiều điểm chung, có thể hỗ trợ nhau về nhiều mặt trong cuộc sống. Sự nhiệt tình và thành công của cả hai sẽ giúp cho cặp đôi thêm vững bước tiến về phía trước. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng luôn tràn ngập niềm vui.

Đàn ông tuổi Ngọ chín chắn, dày dạn kinh nghiệm, cũng rất tự tin, cô nàng tuổi Dần thì sôi nổi hoạt bát, xinh xắn đáng yêu. Trong cuộc sống gia đình, 2 con giáp này đều rất có trách nhiệm, cũng phối hợp rất ăn ý trong mọi chuyện. Người chồng vì hạnh phúc gia đình mà làm việc không biết mệt mỏi, còn người vợ lại khéo léo vun vén tổ ấm lứa đôi, là một bà chủ gia đình xinh đẹp, đảm đang, luôn khiến chồng được hãnh diện với mọi người.

Nam tuổi Dần hợp nữ tuổi nào

Nam tuổi Dần với Nữ tuổi Hợi => Lục hợp

Cặp đôi này luôn động viên, khích lệ nhau trong cuộc sống, sẵn sàng hy sinh vì đối phương. Hai người đều là mẫu người năng động, tràn trề nhựa sống, song luôn coi trọng đối phương hơn hết thảy mọi thứ trên đời. Họ có thể vì mục tiêu chung mà phấn đấu hết mình, cũng vì hạnh phúc gia đình mà bỏ qua cho nhau những điều khác biệt về tính cách. Khi ở bên nhau, hai con giáp này sẽ cảm thấy cực kì tự do tự tại, họ cũng cực kì hợp nhau trong chuyện phòng the. Tuổi Dần và tuổi Hợi kết đôi sẽ có hạnh phúc dài lâu.

Đàn ông tuổi Dần rất có trách nhiệm, luôn cố gắng phấn đấu hết mình cho gia đình và sự nghiệp. Phụ nữ tuổi Hợi thì hết lòng vì chồng vì con, lại chăm chỉ đảm đang, luôn tạo điều kiện cho chồng phát triển sự nghiệp. Đôi bên tin tưởng, ngưỡng mộ lẫn nhau, chung tay góp sức vì mục tiêu chung là hạnh phúc gia đình.

Nam tuổi Dần với Nữ tuổi Tuất => Tam hợp

Đây là cặp đôi cực kì tình cảm, luôn sẵn sàng thể hiện tình yêu thương với đối phương. Họ đều có tính cách thân thiện, nhẹ nhàng, lại vô cùng quyến rũ. Đôi bên luôn suy nghĩ cho nhau, biết cách thỏa mãn đối phương mà vẫn để cho nhau có không gian riêng. Đây quả thực là cặp đôi hoàn hảo.

Đàn ông tuổi này giỏi giao tiếp, tuy nhiên tính tình có phần nóng nảy, bộp chộp. Tình cảm nồng nàn, cháy bỏng của con giáp này dành cho một nửa của mình đôi lúc cũng khiến cho đối phương sợ hãi, đó có thể là một trong những lý do vì sao mẹ dặn “không yêu” người tuổi Dần chăng? Cô gái tuổi Tuất lại dịu dàng, hiền thục, thấu hiểu lòng người, nhiệt tình giúp đỡ người khác, vừa hay bù đắp cho những khuyết thiếu của tuổi Dần. Người chồng ngưỡng mộ sự phóng khoáng, thông thái của vợ, còn người vợ lại biết khéo léo đối xử, giúp chồng không vì cơn nóng giận mà phạm phải sai lầm

Nam tuổi Dần với Nữ tuổi Ngọ => Tam hợp

Hai con giáp này cùng có tính cách sôi nổi, hoạt bát, cũng rất hòa nhã, thân thiện. Họ là những người giỏi giao tiếp, trong mối quan hệ vợ chồng cũng rất linh hoạt, biết tự tìm thú vui khác cho mình trong cuộc sống, không quá chiếm hữu đối phương, luôn để cho đối phương có không gian riêng.

Chàng trai tuổi Dần nhiệt tình, lương thiện, tính tình trầm ổn, tạo cảm giác tin cậy cho mọi người. Còn cô gái tuổi Ngọ lại hiền thục, dịu dàng, thông minh lanh lợi. Cả hai đều là những người có hoài bão và luôn phấn đấu vì mục tiêu đã định. Người chồng sẽ dồn hết tâm sức để làm việc, hết mình vì sự nghiệp và gia đình. Người vợ thì bao dung cho những khiếm khuyết của chồng, khéo léo hài hòa sức mạnh của cả hai người để đôi bên có thể cùng nhau vững bước trên đường đời và chung tay xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.