Xem tử vi thứ 6 ngày 4-5-2018 của người tuổi Tuất và Tuổi Hợi
on 4th May 2018
| 434 views

Xem tu vi nam 2018 12 con giap- Xem boi tu vi ngay hôm nay thứ 6 ngày 4/5/2018 của người tuổi Tuất và Tuổi Hợi . Cùng thuoctranhthai.vn xem tử vi ngày mới của  tuổi Tuất và Tuổi Hợi   và dự đoán vận trình về công việc, tình yêu, sức khỏe, tài chính của 2 con giáp này trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi thứ 6 ngày 4-5-2018 của người tuổi Tuất và Tuổi Hợi
Xem tử vi thứ 6 ngày 4-5-2018 của người tuổi Tuất và Tuổi Hợi

Tử vi ngày 4-5-2018 của tuổi Tuất

Xem tu vi nam 2018 của người tuổi tuất trong ngày 4/5/2018 này thấy được. Ngày hôm nay người tuổi Tuất được Thực Thần chỉ đường dẫn lối  nên tiền bạc dư dôi, tài lộc dồi dào. Đặc biệt, những ai theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ giành được những thành công lớn, tiền bạc về tay càng ngày càng tăng tiến.

Chuyện tình cảm có phần khởi sắc . Vận đào hoa vượng giúp cho người tuổi Tuất trong thứ 6 này có thêm nhiều cơ hội để thoát kiếp độc thân.  Chỉ cần mở lòng mình, chớp lấy cơ hội thì bạn sẽ tìm được cho mình một hạnh phúc thực sự thuộc về riêng bạn.

Tử vi ngày 4-5-2018 của tuổi Hợi

Cục diện Thân Hợi tương hại khiến cho vận trình thứ 6 này của tuổi Hợi không được tốt. Thị phi kéo tới khiến chuyện tình cảm bị tốt thương. Xuất hiện những chuyện không đâu khiến cho 2 bạn vô cùng mệt mỏi,  chán nản.

Sự nghiệp có dấu hiệu bị tiểu nhân quấy phá, tuổi Hợi trở thành tâm điểm bị người khác bàn tán vì những chuyện không đâu.  Xem lich 2018 cho thấy Thiên Quan kéo theo tiểu nhân phá hoại công việc của con giáp này. Người tuổi Hợi dù thông minh lanh lợi nhưng trước mưu mô của kẻ tiểu nhân thì khó lòng nhận biết được nguy hiểm, dễ dàng rơi vào bẫy sập bất cứ lúc nào. Bạn không đủ thực lực để tranh cãi cũng chẳng buồn sân si nên mặc kệ cho thiên hạ muốn nói gì thì nói, song công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.