Xem ngay tử vi tuổi Sửu tần từ 22 đến 28-10-2018
on 24th October 2018
| 302 views

Khám phá ngay xem bói tử vi của những người tuổi Sửu trong tuần này từ 22 đến 28-10-2018. Để biết chi tiết nhất về vận trình và những sự thay đổi trong công việc và cuộc sống. Người tuổi Sửu hãy để ý xem trong tuần này mình sẽ gặp may mắn hay không.

Tử vi tuần mới từ 22 đến 28-10-2018 của người tuổi Sửu

Xem bói tử vi, người tuổi Sửu tuần này có thể sẽ phải trải qua nhiều chuyện buồn về tình cảm. Đôi lứa chia lìa vì nhiều lý do, mùa đông đến nhưng trong lòng lạnh lẽo, không ngừng suy nghĩ về những chuyện đã qua mà gây tổn hại cho mối quan hệ hiện tại. Bạn xem bói tình yêu của người tuổi sửu ngay để biết rõ nguyên nhân.

tu-vi-tuoi-suu-tuan-moi
tử vi tuổi Sửu tuần mới

Con số may mắn: 2 và 7

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng phát tài: Nam

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Điều đáng buồn là tuần này người tuổi Sửu gặp nhiều thất bại, làm việc gì cũng không thành, tâm trạng rối bời và dễ rơi vào trạng thái chán nản, bi quan.

Trong tuần này cho người tuổi Sửu vận trình công danh sự nghiệp không được ổn định cho lắm. Có điềm báo bản mệnh sẽ mâu thuẫn với cấp trên vì không tuân thủ theo quy định của công ty hoặc bất đồng quan điểm với đồng nghiệp khi phải hợp tác chung trong cùng dự án nào đó.

Chuyện tình cảm lại không được như ý. Tuổi Sửu thấy cô đơn khi chưa tìm được người tâm đầu ý hợp cùng mình chung bước suốt chặng đường. Nhưng bạn cần mở cửa lòng mình ra, quên đi những nỗi đau trong quá khứ thì mới đón nhận được hạnh phúc mới đến với mình.

Bù lại thì đường công danh sự nghiệp khởi sắc rực rỡ, an ủi phần nào tâm trạng ảm đạm của con giáp này. Bản mệnh được Chính Quan hiệp sức hỗ trợ, lại gặp được quý nhân Thiên Đức nên càng chẳng có vấn đề gì đáng lo lắng, chỉ cần nhìn rõ mục tiêu của mình hướng đến mà thôi.

Cũng may con giáp này có người soi đường chỉ lối cho nên vẫn đi đúng hướng, không bị thiệt hại quá nhiều. Điều quan trọng là bạn đã nhìn nhận được lỗi sai của mình và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nhưng cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe để bù đắp lại thiếu sót, lấy công chuộc tội.

Đường tài lộc khởi vượng, có lẽ thời điểm để bạn nâng cao thu nhập cho mình đã tới. Cả nguồn thu chính lẫn thu nhập từ công việc bên ngoài đều trên đà tăng tiến, nhất là người buôn bán kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt là sẽ có tài lộc về tay.