Xem bói năm 2018 cho nam mạng Ất Sửu
on 29th January 2018
| 943 views

Xem bói tử vi năm 2018 cho người tuổi Sửu, vì lâm cục diện Hình Thái Tuế, vận trình thăng trầm khó đoán, trong cát tàng hung, các phương diện của cuộc sống đều bị ảnh hưởng của cục diện này. Tuy nhiên, tuổi Sửu vẫn gặp may mắn vì có cát tinh trợ lực, hóa hung thành cát. Trong năm Mậu Tuất, thiên can là Mậu Thổ lộ Kiếp Tài, có điềm xấu dễ gây mâu thuẫn, thị phi. Ngoài ra mệnh chủ có thể gặp phải những rắc rối trong các mối quan hệ với anh em, bạn bè, khách hàng, đối thủ. Mâu thuẫn nảy sinh có thể dẫn đến tình trạng phá tài, dễ liên lụy đến những chuyện xấu do người khác gây nên. Cùng chuyên gia tu vi 2018 xem cho tuổi Ất Sửu nhé!

tu-vi-at-suu

PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

Bạn cần đề phòng các bệnh về tay chân hay, hoa mắt chóng mặt tránh tình trạng căng thẳng quá.

SAO CHIẾU MỆNH.

Bạn bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết.
Phương diện sức khoẻ
Năm nay, sao Kế Đô chiếu mạng làm cho sức khỏe của quý anh yếu đi, rất dễ lâm bệnh. Nên quý ông cần chú ý nhiều về vấn đề sức khỏe cũng như đi lại của mình. Đặc biệt là với các bệnh đau cơ lưng, thần kinh tọa, phong tê thấp.

Đây là một năm khá xấu đối với Quý anh vì vậy để cái tiến vận số, hóa giải Sao Hạn, quý anh phải tiến hành cúng sao giải hạn, dâng sớ cầu an ở đền chùa vào đầu năm mới. Đồng thời vào mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”.
Số có Lục Xung chiếu mạng, công danh sự nghiệp thường bị dời đổi, phải nhiều cố gắng mới tạo được cuộc sống ấm êm. Dù sao cũng phải đi vào Trung vận mới có điều kiện đứng vững nhưng không phải dễ dàng, ngoại trừ sanh thuận Thu Đông sự nghiệp dễ tạo. Tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc, thanh thản, an nhàn.