Vừa về ra mắt nhà chồng, tôi đã chạy khỏi đó ngay lập tức
on 18th September 2015
| 1051 views

Khi vừa về đến nhà chồng, mọi người đã vui mừng ra chào đón nàng dâu mới xem mặt mũi ra sao. Ngước mắt lên nhìn mọi người, đập ngay vào mắt cô là… Xem thêm dau hieu co thai tại đây. 

Trước khi đến với Tài, Thu đã có một mối tình sâu đậm với người con trai hơn cô gần chục tuổi. Ngày trước chỉ vì có người phụ nữ giàu có khác xuất hiện, mà anh đã gạt bỏ Thu ra ngoài. Nghiễm nhiên cưới cô ả đấy về không chút hối hận. Dù cho lúc ấy Thu vừa mới mang thai đứa con của anh ta. Ngày ấy cô đau khổ tột cùng, cô khóc lóc đến van nài hắn ta đừng bỏ mặc mẹ con cô. Nhưng hắn đã phũ phàng rũ bỏ cô không thương tiếc. Phải mất một thời gian khá dài sau đó Thu mới đứng dậy được sau nỗi đau. Cô rất đau đớn và liều lĩnh khi phải bỏ đi đứa con của mình.

Mọi chuyện cũng dần qua đi thì Tài xuất hiện, anh đến bên cô che chở bảo vệ và sẵn sàng chấp nhận cái quá khứ kinh khủng của bạn gái mình. Phải thuyết phục khá lâu sau Thu mới chấp nhận làm người yêu của anh. Kể ra ông trời cũng không phũ phàng với cô.  Bên cạnh đó là thông tin ba bau nen an gi. Khi có Tài ở bên, mọi cảm giác cô đơn, đau khổ của mối tình cũ bỗng chốc tan biến. Cô đã tìm được niềm vui của mình, đã biết trân trọng bản thân mình hơn.

Vừa về ra mắt nhà chồng, tôi đã chạy khỏi đó ngay lập tức 1

Cô rất đau đớn và liều lĩnh khi phải bỏ đi đứa con của mình (ảnh minh họa)

Được quen và yêu Tài là niềm hạnh phúc trong cô, khi anh luôn chăm sóc cô từng ly từng tý. Ngày nào anh cũng sang đưa cô đi làm và tối đón cô về. Với Tài Thu như một đứa bé cần chở che sau cơn giông bão. Anh yêu cô, và anh sẵn sàng làm mọi thứ khiến cô vui.

Dù Tài tốt bụng và yêu thương cô vô điều kiện như vậy, nhưng nhiều lúc cô vẫn nhớ về quá khứ mà tủi thân. Những lúc như vậy bờ vai của Tài luôn sẵn sàng chở che và an ủi cô.

Biết được chuyện trước kia của cô, Tài không hề khinh bỉ hay dè bỉu gì Thu, mà anh lại thương cô nhiều hơn. Anh bảo, không phải người con gái nào cũng kiên cường như Thu mà vượt qua giông bão.

Khi tình yêu của họ cũng đủ độ chín, thì Tài bất ngờ ngỏ lời cầu hôn Thu. Thấy vậy, Thu vô cùng sững sờ. Cô chẳng bao giờ nghĩ mình lại được một người đàn ông cầu hôn nữa sau bao chuyện xảy ra. Suy nghĩ mãi cuối cùng cô cũng chấp nhận đồng ý lấy anh.

Ngày Tài đưa thu về ra mắt gia đình, cô vô cùng lo lắng và sợ hãi không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng tốt với bố mẹ chồng về mình. May là có Tài luôn động viên và hứa sẽ ở bên cạnh cô nên Thu cũng yên tâm phần nào.

Vừa về ra mắt nhà chồng, tôi đã chạy khỏi đó ngay lập tức 2

Ngước mắt lên nhìn mọi người, đập ngay vào mắt cô là tên người yêu cũ năm nào đã ruồng rẫy, bỏ rơi cô (Ảnh minh họa)

Khi vừa về đến nhà Tài mọi người đã vui mừng ra chào đón nàng dâu mới xem mặt mũi ra sao. Thu rất ngượng và rụt rè. Ngước mắt lên nhìn mọi người, đập ngay vào mắt cô là tên người yêu cũ năm nào đã ruồng rẫy, bỏ rơi cô. Cô hoảng hốt như người mất hồn, đứng đờ người ra đấy. Cô không hiểu vì sao anh ta lại xuất hiện ở đây, lẽ nào hắn cũng là họ hàng nhà Tài sao? Hắn đang nhìn cô với ánh mắt khinh bỉ, cười nhạo cô. Mọi chuyện quá khứ lại hiện về trong cô, cô hoảng sợ, cô muốn chạy khỏi ngay đi lúc này. Cô không muốn nhìn thấy hắn ta một giây phút nào nữa. Đôi chân cô định bước đi thì Tài quay sang hỏi nhỏ cô:

– Em sao đấy, đừng căng thẳng quá vậy.

– Em có chút chuyện, em muốn về nhà ngay.

Nói xong cô vội vàng xin phép mọi người lao ra bắt taxi về nhà trong khi mọi người không ai hiểu gì hết. Ngày hôm sau cô mới chịu gặp Tài, cô đề nghị với anh là chia tay. Cô nói thẳng lý do chia tay của mình là không thể ở chung một nhà với kẻ Sở Khanh như anh trai của Tài được. Xem thêm cách ăn dặm cho trẻ kiểu nhật Chỉ cần nhìn thấy hắn là cô thấy phát điên lên rồi. Tài hoàn toàn bất ngờ khi biết được anh trai mình chính là người yêu cũ – gã Sở Khanh đểu giả từng làm Thu sống dở chết dở kia. Cuộc đời sao lại lắm trớ trêu thế này.

Mặc cho Tài cố gắng khuyên Thu đừng hủy hôn với anh. Tài hứa lấy xong anh sẽ đưa cô ra ngoài, không ở chung với gia đình nhưng Thu nhất định không chịu. Cô thà để tuột mất tình yêu này còn hơn chung sống kẻ cô hận đến tận xương tận tủy.