Vợ nhất quyết ly hôn sau lần tôi phản bội
on 5th August 2015
| 1000 views

Ngày ấy tôi hứa sẽ cho vợ và con sẽ hạnh phúc, nhưng cuối cùng tôi đã không thực hiện được điều này khi đua đòi bạn bè chơi bời phá phách. theo tin tuc phu nu

Chúng tôi mới cưới nhau được hơn một năm và có một cháu trai kháu khỉnh. Khi đến bên nhau chúng tôi đã bị gia đình em ngăn cấm đủ đường, nhờ tình yêu nên vợ chồng tôi đã chiến thắng. Tôi cảm thấy hạnh phúc biết bao nhiêu. Tôi hứa sẽ làm tất cả những gì có thể để dành hạnh phúc cho hai mẹ con. Ngày mới cưới, vợ chồng tôi sống khá êm đẹp và hạnh phúc trước con mắt “thèm thuồng” của nhiều người, ngày tôi đi làm, tối về sum họp với vợ con, gia đình đầm ấm, hầu như tối nào về,trcho con ngủ xong vợ chồng tôi lại thủ thỉ tam su gia dinh này nọ rồi mới lên giường. Cuộc sống chúng tôi khá mãn nguyện cho đến một thời gian sau.

toi-cau-xin-vo-tha-thu-nhung-co-ay-nhat-dinh-ly-hon
Tôi quỳ gối cầu xin nhưng vợ nhất định ly hôn

Càng ngày, tôi lại càng tỏ ra sa ngã, tham gia vào các cuộc nhậu “say đêm khướt sáng”. Ngày ấy tôi hứa sẽ cho vợ và con sẽ hạnh phúc, nhưng cuối cùng tôi đã không thực hiện được điều này khi đua đòi bạn bè chơi bời phá phách. Tôi hết ngoại tình, phản bội cô ấy rồi lâu lâu tôi lại đi bóc bánh trả tiền, làm chuyen tinh duc với mấy cô mà bạn bè tôi rủ rê. Vợ khuyên rất nhiều nhưng tôi vẫn đâm đầu vào gỡ để rồi nợ thêm 30 triệu. Từ đó cô ấy xin được việc làm, không về nhà nữa. Gần một tháng ly thân tôi đã hiểu và thức tỉnh lại, thấy gia đình quan trọng như thế nào. Tôi quay đầu làm ăn chính đáng nhưng cô ấy không cho cơ hội cuối để tôi thay đổi.

Tôi cầu xin, níu kéo để thằng bé có một gia đình thật sự, nó sinh ra đâu làm gì nên tội để phải chịu cảnh này, vậy mà vợ nhất quyết ly hôn. Cô ấy đang đơn phương làm đơn khiến tôi thực sự hoang mang. Mong các bạn chia sẻ giúp, tôi phải làm gì để vợ quay về với mái nhà chung. Cảm ơn các bạn.

Dựa theo Thuận/VNexpress

Xem thêm: cau noi hay ve tinh yeu