Vận mệnh Giáp Thìn nữ mạng năm 2018
on 23rd January 2018
| 697 views

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Giáp Thìn, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Giáp Thìn và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Giáp Thìn trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2108 – Nữ mạng 1994 và hướng xuất hành đầu năm 2018? Hôm nay chuyên gia về tu vi 2018 sẽ xem cho nữ mạng Giáp Thìn nhé!

tu-vi-giap-thin
Sao chiếu mệnh năm 2018 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng
Nữ mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 (55 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao tam cửa khóc bi ai nên những năm bị sao Kế Đô chiếu là năm xấu. Nam giới sẽ kỵ ít hơn Nữ giới, cần đề phòng vào hai tháng là tháng 3 và tháng 9. Người xưa đã có câu: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để nói lên cái khắc kỵ của nam và nữ đối với hai sao trong năm. Nếu như nam giới bị sao Kế Đô thì vẫn có cuộc sống sinh hoat bình thường, không bị ảnh hưởng vì được tiền cát hậu kiết. Còn đối với nữ giới bị năm sao Kế Đô có thể bị tranh chấp hoặc nặng hơn có thể dẫn đến bi ai trong gia đạo.
SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, sinh chuyện tai tiếng thị phi, dễ gặp nạn tai, rối rắm, giấy tờ hồ sơ trục trặc, quan hệ với người dễ sinh bất hòa, tranh chấp. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Bà, trong rủi xui gặp may mắn bù đắp. Hạn gặp Thiên tinh dễ sinh nhiều chuyện rối ren nghịch ý, tranh cãi đôi chối hoặc có việc liên quan đến pháp luật.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, năm nay công việc làm ăn, giấy tờ, quan hệ giao tiếp… có những chống trái nhưng cuối cùng vẫn thắng lợi. Mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”. Gia đình sự nghiệp tương đối an hòa, cuộc sống không có gì đổi thay.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, gây nhiều trở ngại trong quan hệ, thường gặp điều trái ý, dễ sinh nóng giận đưa đến hành động thiếu bình tĩnh, không có lợi.
Vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2018 nữ mạng

– Mạng: Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)

– Sao: Kế Đô: ốm đau, hao tốn

– Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

– Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

– Thiên can: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

– Địa chi: Thìn gặp Tuất: Tương Xung, ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, xanh; Kỵ màu: Đen, vàng.