U22 Indonesia quyết tâm sẽ thắng Myanmar để vào chung kết
on 6th December 2019
| 266 views

Theo chia sẻ của vị HLV Indra Sjafri của đội U22 Indonesia : Chúng tôi tự tin sẽ chiến thắng Myanmar để vào chung kết vì đã nghiên cứu kỹ đối thủ U22 Myanmar về chiến thuật và đội hình.

“Đầu tiên tôi muốn nói rằng U22 Indonesia đã vượt qua vòng bảng ở vị trí thứ 2, sau U22 Việt Nam. Báo chí Indonesia nói không thành công nhưng tôi nghĩ không phải như vậy. Chúng tôi đã vượt qua vòng bảng và chuẩn bị đối đầu với Myanmar ở bán kết.

Tôi nhớ báo chí và chuyên gia đã chỉ trích U22 Indonesia thiếu tiền đạo xuất sắc, cầu thủ thiếu tiềm năng, và giờ chúng tôi là đội ghi nhiều bàn thắng nhất, để thủng lưới ít nhất”, HLV Indra Sjafri nói.

>>Xem thêm những chấn thương đầu gối trong bóng đá mà các cầu thủ hay gặp nhất ở đấy.

Về sự chuẩn bị cho trận bán kết, HLV Indra Sjafri cho biết: “Cầu thủ số 20 của chúng tôi đã bình phục chấn thương. Chúng tôi hiểu rõ Myanmar qua băng hình cả giải đấu này cũng như trước đây.

Chúng tôi sẵn sàng cho các trận đấu, tập luyện chăm chỉ với mục tiêu thẳng tiến vào chung kết, chứ không chỉ là trận bán kết ngày mai với Myanmar”.

“Tôi nghĩ thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn là lợi thế của Myanmar. Nhưng Indonesia là ứng viên hàng đầu cho tấm HCV.

Chúng ta không thể chắc chắn điều gì trong bóng đá, nhưng giờ chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn rằng U22 Việt Nam đã may mắn hơn Indonesia ở trận vòng bảng. Chúng tôi muốn hẹn U22 Việt Nam ở chung kết. Chúng tôi tự tin vào chung kết và giành HCV”, HLV Indra Sjafri chốt lại.

Tham khảo thêm thông tin những chấn thương trong bóng đá tại đây nhé!