Tuổi Thìn làm gì để may mắn năm 2018
on 19th January 2018
| 618 views

Người tuổi Thìn sinh ra đã thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén, quan sát thấu đáo. Đặc điểm này có lợi cho họ phát huy tài năng quản lý kinh tế. Họ hiểu tường tận tỉ mỉ về việc quản lý tài chính do đó tài lộc cực tốt. Thông thường đối với người tuổi Thìn, tiền bạc chỉ là “lợi dụng chút thủ đoạn cỏn con để đạt mục tiêu cao nhất”, chứ không phải là điều quan trọng nhất trong đời họ, mong ước lớn nhất của họ chỉ là thực hiện giấc mơ của chính mình mà thôi. Xem tu vi nam 2018 cho tuổi Thìn nhé!
Theo tử vi, người tuổi Thìn được nhờ vào hai đại quý nhân Tử Vi và Thiên Đức nên đường sự nghiệp vô cùng tốt đẹp. Có thể coi Đinh Dậu là một năm vô cùng tốt đối với người tuổi Thìn.

tu-vi-tuoi-thin

Long Đức giúp bạn được lãnh đạo trọng dụng và được đề bạt lên chức vụ mới, nhận nhiệm vụ hạng mục công việc quan trọng. Tử Vi thì giúp đỡ thuận lợi đường sự nghiệp, tăng thêm quyền lực hoặc cơ hội mới về quyền lực xuất hiện. Trong lúc thắng thế cũng phải biết tiết chế cảm xúc, đề phòng tiểu nhân đe dọa gây việc.
Phương hướng hóa giải và đem lại may mắn cho người tuổi Thìn
Sử dụng ngọc phong thủy giúp giả vận hạn và mang lại may mắn, đồng thời có thể kết hợp với những trang phục màu đỏ để cải thiện vận mệnh.

Trên đây là nội dung bài viết Xem tử vi tuổi Thìn năm 2018. Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn trong năm 2018 thế nào, xin mời theo dõi mục Tử vi năm 2018 của 12 con giáp.