Tử vi tuổi Tý tháng 11 và 12 âm lịch năm 2018
on 29th November 2017
| 723 views

Mời các bạn cùng Thuoctranhthai.vn xem tổng quan tử vi 2018 tuổi Tý qua tháng 11 và tháng 12 âm lich để biết vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên …. của các tuổi tý trong tháng 11 và 12 âm lịch như thế nào nhé!

1/ Tử vi tuổi Tý năm 2018 trong tháng 11 âm lịch

Sang tháng 11/2018 âm lịch, chính là tháng bản mệnh, phải đương đầu Thái Tuế, cẩn trọng mọi phương diện vẫn hơn. Công việc cuối năm nhiều, dồn ứ, cần sắp xếp lịch trình khoa học kẻo việc gì cũng dang dở, khó tiến tới kết quả mỹ mãn. Đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay, gây thị phi, thậm chí liên quan đến tố tụng, pháp luật vô cùng phiền phức. Cần tận dụng sức mạnh tập thể, biết khai thác thế mạnh của bản thân cũng như đồng nghiệp, cùng chung tay phấn đấu vì mục tiêu chung, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
Tài vận trong tháng khá vượng, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Tuy nhiên, chi tiêu trong tháng phát sinh nhiều khoản, nên lấy tích lũy làm trọng, hạn chế tiêu xài lãng phí, dồn tiền cho những dự định lớn lao hơn cho năm mới như mua nhà cửa, xe hơi, cho con cái đi du học…
Công việc bận rộn khiến tuổi Tý không còn thời gian chăm sóc sức khỏe, dễ mệt mỏi, uể oải, ăn uống kém ngon. Bên cạnh đó, xem bói 2018 cho biết tháng Thủy vượng, dễ ảnh hưởng xấu tới thận, chú ý ăn uống thanh đạm, giảm tải áp lực cho hoạt động của cơ quan này trong cơ thể. Chuyện tình cảm dần khởi sắc hơn, chủ động tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng quan hệ để dễ dàng tìm được đối tượng phù hợp hơn.
tu-vi-2018-tu-vi-thang-12-am-lich-cua-12-con-giap

2/ Tử vi tuổi Tý năm 2018 trong tháng 12 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất, Tý gặp Sửu hình thành cục diện Nhị Hợp Thổ cục, vận khí cát lành dần tăng, thúc vượng vận trình tháng trên mọi phương diện. Công việc cần giải quyết rất nhiều, độ khó cao, áp lực cũng không ít. Tuy nhiên, bản mệnh dám nghĩ dám làm, dám đương đầu khó khăn, lại thêm chút may mắn từ vận trình, mọi việc được xử lý hài hòa, kết quả khả quan. Các mối quan hệ xã giao chuyển hướng tốt lành, gặp việc khó có người giúp đỡ, không lo đơn thương độc mã. Tài lộc sáng hơn tháng trước nhưng vẫn có hiện tượng phá tài, cẩn trọng trong đầu tư, kinh doanh.
Phương diện tình cảm có chút biến động nhẹ. Người độc thân có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên để tìm được tình yêu đích thực không phải là chuyện đơn giản. Có thể bản mệnh được mai mối, giới thiệu nhiều người, nhưng tỷ lệ thành công không cao. Tốt hơn hết, bạn nên tự tìm kiếm. Vợ chồng khó tránh lúc bất đồng, mâu thuẫn, thậm chí phải đối mặt với nguy cơ có kẻ thứ ba xuất hiện. Nếu bình tĩnh và tỉnh táo xử lý, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực.
Xem vận hạn 2018 khuyên cần chú ý dưỡng thận, ăn uống thanh đạm để giảm áp lực cho cơ quan này. Bên cạnh đó, cần điều chỉnh lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc, đừng tham lam ôm đồm nhiều việc mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Ăn uống chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh nguy cơ bị ngộ độc. Ra ngoài đi đứng thận trọng, đề phòng tai nạn xe cộ, họa huyết quang.