Tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 05/08/2019
on 5th August 2019
| 551 views

Mời các bạn cùng Thuoctranhthai.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 05/08/2019 nhằm ngày 05 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Tuất, Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 05/08/2019

Ngày mới, tiên đoán đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị trên đà khởi sắc, dù vẫn có nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc nhưng lại không làm khó được con giáp này. Bạn vừa có năng lực lại có tinh thần làm việc hăng say, cố gắng không ngừng nghỉ để có được thành công.

Hỏa sinh xuất cho Thổ, đừng nghĩ rằng bạn chăm sóc đối phương là sẽ được công nhận tình yêu. Có thể sự nhiệt tình sẽ khiến bạn trở thành 1 thứ gì đó khác với người yêu thương của người kia.

Gia đình chính là nguồn sức mạnh giúp bản mệnh có thể chiến đấu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Con giáp này cảm thấy yên tâm vì sau lưng mình luôn có những vòng tay yêu thương chờ đón mỗi khi mệt mỏi hay muốn bỏ cuộc. Xem tử vi tương pháp thấy bản mệnh cũng như được tiếp thêm sức mạnh và sẵn sàng làm mọi thứ để gìn giữ hạnh phúc của mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ hai ngày 05/08/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Ngày không tốt. Có nhiều tin xấu về công danh, sức khỏe, bổn mạng, tài lộc của người thân, bè bạn có liên quan đến đời sống của mình. Đề phòng rủi ro, tai nạn, đau ốm. Nên giới hạn mọi sự giao tiếp, sẽ gặp những chuyện phiền hà. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Không nên tiến hành những công việc lớn lao. Công việc chưa có thể kết thúc hoặc hoàn chỉnh.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có nhiều sự đổi thay hoặc nhận những tin tức về công việc có phạm sai sót phải cần làm lại hoặc phải truy cứu lại để kiểm chứng. Tiền bạc còn chậm nhưng vẫn có tin tốt. Chuyện tình cảm nên mạnh dạn tiến hành, hoặc nên kết thân sẽ có kết quả tốt trong tương lai. Có tin tức ở xa, có khách đến. Xem vận hạn cho biết việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ra ngoài không nên bàn chuyện người và cũng không nên để người khác xen vào chuyện của mình. Có tin tức buồn ở nơi xa, hoặc tin tức đến không được như ý. Nên giới hạn mọi việc giao thiệp, đi lại, có trở ngại. Công việc có gặp sự khó khăn. Nhà có đình đám. Hết sức cẩn thận trong việc sửa sang, tu bổ nhà cửa, có rủi ro hoặc hư hại đồ đạc. Việc mong cầu về tình cảm giao thiệp không nên vồn vã hoặc vội quyết định. Tài lộc chậm.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Dính líu vào chuyện tình cảm sâu đậm sẽ không đi đến đâu, tất cả chỉ là dự tính, hoặc chỉ là tình cảm ban đầu có tính cách ngoại giao lịch sự chứ không phải là thật lòng. Có tin tức về tình cảm, sức khỏe của người thân như sinh nở, chữa bệnh, hôn nhân, kết bạn. Trong công việc làm nên có sự dè chừng, chưa chắc công việc có tính lâu dài, dễ bị bỏ ngang, hoặc phải thay đổi theo kế hoạch khác. Chuyện mong cầu về tiền bạc còn xa, hoặc nếu có cuộc hẹn thì chỉ có tin tức.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Chuyện của người không nên nhúng tay vào dễ gặp chuyện làm ơn mắc oán. Có chuyện thị phi hoặc bị nói xấu, khiển trách, mích lòng. Gia đạo bất an, sức khỏe không tốt. Sự mong cầu về tiền bạc dễ gặp sự trắc trở, hao tài. Tình cảm không tốt.