Tử vi tuổi Thân thứ Bảy ngày 06-01-2018
on 6th January 2018
| 729 views

Mời các bạn cùng Thuoctranhthai.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ Bảy ngày 06/01/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của những người tuổi Thân như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ Thứ Thân ngày 06/01/2018

Xem tử vi ngày 6/1/2018 của người tuổi Thân tài vận khá, sự nghiệp cũng có nhiều khởi sắc nhờ Hoa Cái tài hoa, phát huy được năng lực. Bạn đối diện với mọi việc một cách nhẹ nhàng, không làm quá lên nên cách giải quyết cũng hết sức tinh tế và hiệu quả, khéo léo khiến người khác thán phục.

Nếu như bạn có thể chăm chỉ hơn và có tham vọng sẽ tạo ra được sự đột phá và có thể tiền bạc tốt hơn cũng như có vị trí tốt trong công việc. Những ý tưởng đột phá cũng là cơ hội để bạn thay đổi vận trình của mình trong ngày hôm nay.

Vận đào hoa héo úa, bản mệnh dù cố gắng tới đâu cũng không thể thay đổi cục diện độc thân, tốt nhất là nên để mặc số phận cho “ông Trời” đi, hãy để nhân duyên tới theo cách tự nhiên nhất. Những bản mệnh đã có gia đình thì cần đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn vợ chồng chỉ vì những hiểu lầm vô cùng nhỏ.

tu-vi-tuoi-than-thu-bay-ngay-06-01-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ bảy ngày 06/01/2018

– Nhâm Thân (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Không nên e ngại khi nhờ người giúp đỡ hoặc vay mượn. Nên xem xét, chỉnh đốn lại việc cũ. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của quý nhân trước khi quyết định.

– Giáp Thân (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không nên khơi lại chuyện cũ chỉ gây thêm phiền lòng. Chớ để người khác níu kéo mình về tiền bạc cũng như về tình cảm. Tài lộc còn ở xa. Có tin tức vui buồn lẫn lộn.

– Bính Thân (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nên tự mình ra đi để tìm tin tức hoặc giải quyết công việc, nhưng cũng nên cẩn trọng những rủi ro trên đường, hoặc đang đi lại phải xoay về hướng khác. Nếu không có gì gấp gáp, tốt hơn là nên xem lại các việc cũ. Van han nam 2018 cho hay hôm nay tuổi Bính Thân có tâm tình bất an, có tin buồn. Ngày có nhiều sự âu lo. Có người đến nhờ vả mong giúp đỡ, và chính mình cũng nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Mậu Thân (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Canh Thân (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :  Hãy mạnh dạn ra đi để gặp gỡ, giải quyết công việc. Nếu là chuyện tình cảm cũng nên đến gặp vì họ đang cần mình dù không có lợi gì. Không nên khơi lại chuyện cũ chỉ gây thêm phiền lòng. Chớ để người khác níu kéo mình về tiền bạc. Có tài lộc. Có tin vui buồn lẫn lộn.