Tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 07/12/2019
on 7th December 2019
| 340 views

Mời các bạn cùng Thuoctranhthai.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 07/12/2019 nhằm ngày 12 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Dần , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuôi Mão thứ bảy ngày 07/12/2019

Chính Quan cho thấy những ai làm công việc bàn giấy có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng nếu bạn chớp được cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình. Bạn sẽ nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và được cấp trên đánh giá cao.

Vận trình tình cảm đón nhận niềm vui mới được dự báo trong điềm báo bướm bay vào nhà của bạn. Tình cảm của các cặp vợ chồng chung sống lâu ngày không những không phai nhạt mà càng mặn nồng, son sắt hơn. Người độc thân đang có người theo đuổi nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn xác định mối quan hệ lâu dài.

Tuy nhiên về phương diện tài chính có thể gặp chút khó khăn, điềm báo có sự hao tốn tiền của, mất tiền khiến tuổi Mão khá lo lắng. Song bạn đừng suy nghĩ quá nhiều, thay vào đó hãy tập trung vào công việc chính, cố gắng kiếm thêm để bù vào là ổn thôi.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ bảy ngày 07/12/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện. Mọi việc khó lòng giải quyết cho xong trong ngày vì hay có những việc xảy ra bất ngờ làm ngăn trở, chậm chạp. Chuyện vui chơi nếu có thì cũng không nên đi quá xa không tốt. Ngày có nhiều biến động hoặc nhận được nhiều tin tức.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện. Mọi việc khó lòng giải quyết cho xong trong ngày vì hay có những việc xảy ra bất ngờ làm ngăn trở, chậm chạp. Chuyện vui chơi nếu có thì cũng không nên đi quá xa không tốt. Ngày có nhiều biến động hoặc có nhiều tin tức. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Có tin vui dự báo trước trong giấc mơ thấy cau của bạn

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn và có sự nhờ vả, góp ý. Có sự thay đổi công việc, phương hướng làm ăn cũng như về tình cảm. Thuận lợi cho việc kết thúc công trình, nhận nhiệm vụ mới, đến hạn kỳ. Ngày có đình đám, tiệc tùng, hỷ sự. Tuy nhiên mọi việc không nên tiến xa hơn hoặc kéo dài sẽ có hậu quả không tốt. Tài lộc tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có cuộc đi ngắn. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện. Mọi việc khó lòng giải quyết cho xong trong ngày vì hay có những việc xảy ra bất ngờ làm ngăn trở, chậm chạp. Chuyện vui chơi nếu có thì cũng không nên đi quá xa không tốt. Ngày có nhiều biến động hoặc có nhiều tin tức. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Có hỷ sự.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên cẩn thận trong mọi công việc. Ngày có nhiều sự việc xảy ra không tốt, không có lợi. Hành động thì dễ bị vướng mắc, ràng buộc, phiền hà rắc rối. Có kẻ toan tính rắp tâm làm hại mình hoặc bị rủi ro tai nạn, có chuyện tang thương, thương tích. Tài lộc khó khăn