Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng 1985 chi tiết
on 16th November 2022
| 139 views

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 – Xem bói  tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Thuoctranhthai.vn

Khái quát tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng

Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Ất Sửu  nữ mạng có thể thấy được rằng vận số người này năm nay không được tốt. Bản mệnh nữ Ất Sửu không được âm phù dương trợ cho nên công việc thường bất lợi, tuy có sự mở mang thêm nhưng lại không đem tới điều may mắn và cát lợi cho chủ mệnh tuổi này.

Vận hạn nữ Ất Sửu năm 2023

Sao Mộc Đức là sao cát tinh đem tới nhiều vui may cho nữ mạng Ất Sửu trong năm 2023 đặc biệt là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Trong năm Quý Mão, sao này sẽ giúp quý nữ tuổi Sửu nhận được may mắn, cát lợi về mọi mặt. Về phương diện gia đạo, nữ giới tuổi 1985 cùng gia tuyến được đón hỷ tín thêm người thêm của vào nhà. Tuy nhiên, người nữ tuổi này dễ mắc phải các bệnh về máu huyết kém lưu thông

tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng

Hạn theo năm

Gặp hạn Tam kheo năm 2023 thì nữ mạng tuổi Sửu 1985 nên đề phòng hạn tai nạn xe cộ ảnh hưởng xấu tới xương khớp chân tay. Cùng với đó, quý nữ Ất Sửu cần chú ý các bệnh về mỏi mắt, đau mắt hoặc mắt bị mờ, lại thêm xương khớp yếu, đau nhức, …

Hạn theo tuổi

– Hạn Hoang Ốc:  Chủ về gia chủ nữ tuổi Ất Sửu nếu mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới trong năm 2023 thì bản mệnh nữ 1985 cùng gia đình sẽ gặp phải nhiều chuyện bất lợi, kém may mắn.

– Hạn Kim Lâu: Đây là hạn xấu chủ về đem lại những điều khó khăn, bất lợi liên quan đến tình cảm và gia đạo cho nữ giới sinh năm 1985 nếu xây dựng nhà cửa vào năm 2023.

Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng về công việc

Bước sang tuổi 39, đa phần vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Ất Sửu đều đã ổn định. Trong năm 2023, bản mệnh chỉ cần tập trung vào công việc hiện tại. Nếu muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn, quý bạn nên cố gắng “toàn tâm toàn sức” với tất cả các nhiệm vụ được giao. Dù công việc đó không thuộc quản lý của bạn hay đơn giản đó chỉ là một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản.

Bởi, đây sẽ là cơ hội để bạn thành công xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Dĩ nhiên, không một vị sếp nào sẵn sàng ngó lơ bạn khi bạn là một người chu toàn và không ngại khó khăn, thử thách.

Đối với người làm kinh doanh, trong năm vận quý nhân khá vượng. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan, vô tình đặt lòng tin sai chỗ. Nên cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh, nhất là những lời mời hùn hạp làm ăn không rõ ràng. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú trọng đến việc xem giờ đẹp – ngày tốt để tiến hành các hoạt động kinh doanh.

Tài chính, tiền bạc của quý bà Ất Sửu năm 2023:

Phương diện tài chính không có quá nhiều biến động lớn. Cơ hội tài lộc có nhưng không nhiều. Bản mệnh nên hạn chế đầu tư ngắn hạn – chi tiêu cho những sở thích cá nhân không cần thiết. Năm này, đương số tốt nhất nên ưu tiên tích luỹ hoặc đầu tư vào các dự án trung và dài hạn. Những dự án này tuy chỉ đem lại nguồn thu nhập ở mức khá nhưng được cái nguồn thu rất đều đặn, ổn định và ít rủi ro.

Tử vi nữ Ất Sửu năm 2023 về sức khỏe:

Bước sang năm 2023, phương diện sức khoẻ của người nữ tuổi Ất Sửu khá khởi sắc. So với năm trước, bản mệnh ít ốm đau bệnh vặt hơn.

Người mắc phải những căn bệnh nghiêm trọng sẽ sớm tìm được cách chữa trị hiệu quả, giúp bệnh mau thuyên giảm.

Tuy nhiên, đương số không nên quá đắc chí khi thấy sức khoẻ cải tiến. Thay vào đó, quý bạn cần cố gắng duy trì các chế độ ăn uống cũng như những thói quen sống lành mạnh.

Xem Gia đạo tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng:

Vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Sửu khi bước sang năm Nhâm Dần khá bình yên. Đối với những người đã có gia đình thì trong năm gia đạo êm ấm, con cháu thuận hoà, hiếu thảo. Còn những đối tượng chưa lập gia đình thì năm này khả năng cao sẽ gặp được nửa kia “tâm đầu ý hợp”.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng 1:Đối với nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch gặp năm 2023 xét thấy vận số khá tốt, có sự liên kết mở mang thêm công việc làm ăn, xuất hành đi xa cũng gặp nhiều điều cát lợi.

Tháng 2:Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 sinh vào tháng 2 gặp năm 2023 chủ về bản mệnh không nhận được tương trợ vì thế công việc thì bất lợi, nếu liên kết hay mở mang làm ăn sẽ gặp khó khăn, không thu hồi được vốn.

Tháng 3:Tử vi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Canh Thìn thì can chi không có sự tương hợp mà còn không bổ trợ cho nhau vì thế được dự báo là phải cố gắng, bươn trải nhiều thế như kết quả công việc lại không được như ý, tiền bạc cũng không tốt.

Tháng 4: Nữ mạng sinh vào tháng này gặp năm Quý Mão 2023 xét thấy năm nay có nhiều biến động xảy đến trong cuộc sống. Nếu có sự thay đổi hay mở mang thêm công việc làm ăn đều sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp.

Tháng 5: Tử vi năm 2023 tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh tháng 5  theo lịch van sự 2023 xét thấy rằng có sự liên kết trong công việc làm ăn tuy nhiên không đạt được kết quả như mong muốn, tiền bạc bỏ ra đầu tư cũng khó thu hồi vốn.

Tháng 6: Đối với tuổi Ất Sửu đẻ vào tháng 6 âm lịch dự báo không được tốt chủ về có sự thay đổi trong công việc làm ăn cũng như nơi ăn chốn ở.

Tháng 7: Nữ mạng sinh vào tháng 7 âm mà gặp năm Quý Mão 2023 xét thấy công việc làm ăn phát triển bình thường, tiền bạc không có sự sinh sôi nảy nở, chỉ đủ tiêu dùng hằng ngày.

Tháng 8:Người sinh vào tháng 8 âm lịch được dự báo là bản mệnh gặp bất lợi về công việc làm ăn, tình cảm gia đình thì có nhiều mâu thuẫn bất hòa xảy ra lại thêm cần đề phòng có hạn thị phi đưa tới.

Tháng 9: Luận tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 2023 sinh vào tháng 9 gặp năm Quý Mão thấy rằng tình cảm gia đình khá tốt, được đón tin vui đưa tới trong nhà. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn thì cũng được người thân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi.

Tháng 10:Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng 11 chủ về công việc làm ăn cũng như xuất hành ngoại giao không được tốt. Tuy nhiên, gia đạo được đón nhiều tin vui tốt lành đưa tới.

Tháng 11:Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu nữ năm 2023 sinh vào tháng 11 được dự báo là tốt xấu bất phân. Cho nên, nếu người tuổi này có làm ăn thì phải thận trọng, ra ngoài nên chú ý đến sức khỏe.

Tháng 12: Nữ giới sinh vào tháng này chủ về mọi việc đều gặp phải những khó khăn vất vả, lại thêm tình cảm gia đình không được tốt, dễ nảy sinh mâu thuẫn bất hòa.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc