Tử vi thứ sáu ngày 23-06-2017 các tuổi Sửu
on 23rd June 2017
| 831 views

Mời các bạn cùng chuyên mục giải trí của thuoctranhthai.vn xem tử vi các tuổi Sửu : Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu, Kỷ Sửu… về bồn mạng, sức khỏe, may mắn, tài lộc, tình duyên…. xem như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi thứ sáu ngày 23/06/2017 các tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay không có lộc hưởng thụ, có làm mà chẳng được hưởng sức mình. Thiên Ấn chiếu mệnh, tử vi ngày 23/6/2017 cho thấy bạn có tài năng thực sự nhưng khả năng giao tiếp còn chưa được tốt. Chính vì thế mà nhiều khi rõ ràng công sức mình bỏ ra nhưng tới cuối cùng lại trở thành kẻ khác đứng ra nhận thành quả.

Đồng thời, trong tử vi 2017 có ghi nhờ có Ngũ hàng tương sinh và Nguyệt Tài cát tinh chiếu nên bạn có thể gặp chuyện may mắn nếu như kinh doanh, mở hàng nên tiền bạc đầy túi, rủng rỉnh chi tiêu.

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vợ chồng lục đục, gia đình bất ổn, ảnh hưởng tới con cái. Điều gì nên nói thì nói, không nên nói thì tạm thời cho qua, đợi khi tâm lý bình ổn rồi giải quyết chưa muộn.

tu-vi-tuoi-suu-thu-sau-ngay-23-06-2017

2. Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 23/06/2017 các tuổi Sửu

– Xem tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Đinh Sửu 

Có tin buồn. Việc làm ăn còn nhiều khó khăn chưa phải là lúc tiến lên. Nên giới hạn mọi việc giao thiệp qua lại, cũng nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, tất cả đều không tốt dễ đem đến sự phiền toái. Ngày dễ gặp những chuyện bực mình hoặc nghe tin bất lợi cho mình hoặc của người thân, bè bạn. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, thăm hỏi.

– Xem tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Ất Sửu 

Chớ nên tin tưởng vào nguồn tin cũ và lời hẹn ước cũ, có sự chậm trễ hoặc có sự thay đổi. Tài lộc còn chậm chạp nhưng cũng không có sự thiệt hại gì. Tuổi Át Sửu thuộc cung Kim Ngưu hôm nay có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng, công danh của người thân. Không nên có sự xích mích nhỏ mà làm mất đi chuyện tình cảm.

– Xem tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Quý Sửu 

Không nên tranh cãi và cũng không nên nghe lời người khác. Sự việc hay có sự thay đổi bất ngờ. Có nhiều tin tức đến dồn dập khiến phải âu lo về bổn mạng, sức khỏe, công danh của mình về người thân. Không nên tính toán mưu cầu tiền bạc sẽ không có kết quả. Nếu có người mưu tính hùn hạp cũng là điều không nên e có sự lợi dụng hoặc mích lòng. Có tin buồn, tâm tình bất an. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa.

– Xem tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Tân Sửu 

Làm việc gì cũng không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc luôn luôn đến hai lần. Ngày có nhiều bất an, lo toan, có tin buồn, đình đám, có sự tổn hại về danh dự, uy tín, hoặc không được như ý về bếp núc, ăn uống. Cần phải dè dặt khi có sự lời qua tiếng lại với người trên vì họ đang có chuyện buồn hoặc bị hao tốn.

– Xem tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Sáu Tuổi Kỷ Sửu 

Không nên tranh cãi và cũng không nên nghe lời người khác. Sự việc hay có sự thay đổi bất ngờ. Có nhiều tin tức đến dồn dập khiến phải âu lo về bổn mạng, sức khỏe, công danh của mình về người thân. Không nên tính toán mưu cầu tiền bạc sẽ không có kết quả. Nếu có người mưu tính hùn hạp cũng là điều không nên, e có sự lợi dụng hoặc mích lòng. Có tin buồn, tâm tình bất an. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa.