Tử vi thứ năm ngày 4/1/2018 của cung Song Tử và Cự Giải
on 4th January 2018
| 474 views

Tử vi thứ năm ngày 4/1/2018 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Tử vi ngày thứ năm của Song Tử có lúc thăng, lúc trầm, khi buồn, khi vui đan xen. Nhìn chung, biến động trong ngày không quá lớn, chỉ cần bạn suy nghĩ theo hướng tích cực, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tinh thần làm việc của Song Tử có phần sa sút. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn chưa tìm thấy hứng thú thực sự với công việc mình đang làm. Hãy nhìn sự việc theo góc nhìn khác, biết đâu bạn sẽ thấy điểm ưa thích, từ đó đầu tư thời gian để tìm tòi, phát triển và thu về thành quả bất ngờ, khiến không ít người phải kinh ngạc.

Tình hình tài chính không lý tưởng, nhưng Song Tử lại suy nghĩ khá lạc quan. Bởi theo bạn, tiền bạc cũng như cảm xúc con người, có lúc lên lúc xuống, không sao hết, quan trọng là biết điều tiết cảm xúc ấy ra sao chứ đừng để nó chi phối là được.

Tử vi thứ năm ngày 4/1/2018 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày, mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, Cự Giải làm việc hăng say, khởi động nhiều dự án, kế hoạch mới, tìm cho mình hướng đi tích cực và mục tiêu cụ thể cho năm mới. Với cái đầu điềm tĩnh và tầm nhìn rộng, không khó để bạn gặt hái thành công trong giai đoạn này, hãy cố gắng hết mình nhé.

“Có mới nới cũ” là tâm trạng mà Cự Giải đang gặp phải trong chuyện tình cảm. Vì vận đào hoa quá vượng, đi đâu bạn cũng được mọi người quan tâm nồng nhiệt, chẳng trách trái tim có chút xao động. Nhưng dù trong tình bạn hay tình yêu, điều này là tối kị nhé. Hãy bỏ ngay suy nghĩ “dại khờ” ấy đi kẻo phút giây bồng bột sẽ cướp mất hạnh phúc đích thực của đời bạn đó.

Tình hình tài chính của Cự Giải lý tưởng, không phải đắn đo quá nhiều trong các khoản chi tiêu. Nếu đã “kết” chiếc túi xách mới rồi, bạn cứ mạnh dạn mua đi, đó cũng là một trong những cách xả stress và tận hưởng cuộc sống hiệu quả.

thuoctranhthai.vn tổng hợp