Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão cho thấy con giáp này đang vướng vào mối quan hệ hình hại vô ơn. Những điều tốt bạn làm trước đây chẳng có sức nặng gì, cứ ngỡ rằng trong cơn hoạn nạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ nhưng cuối cùng chẳng có ai lại gần.

Ngỡ ngàng và tuyệt vọng, những điều bạn gây dựng trong sự nghiệp của mình cũng vì thế mà tan biến theo mây khói. Dù chỉ cần một cánh tay sẵn sàng đưa ra trong lúc nguy khốn nhưng điều đó cũng trở thành thứ quá mức xa xỉ với con giáp này trong ngày hôm nay.

Nhưng bù lại thì tử vi hàng ngày cho thấy tài vận của bản mệnh không đến nỗi bi đát khi được Chính Tài trợ vận, giúp cho bản mệnh bảo toàn được tiền bạc trong túi mình. Hãy lên kế hoạch để lật ngược ván cờ, dùng số tiền dành dụm nếu nó thực sự cần thiết.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày thứ 2 này được cát tinh chiếu mệnh, Tam hợp cục nâng đỡ nên mọi sự suôn sẻ nhiều. Đường tình duyên cát lành, bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp, nên nắm bắt cơ hội để nên duyên đôi lứa.

Những cặp đôi có cơ hội để nâng tầm mối quan hệ, khăng khít thêm qua năm tháng, tình cảm chỉ có đậm đà chứ chẳng hề nhạt phai. Hãy quan tâm và chăm sóc cho nhau từ những điều nhỏ nhặt, yêu thương nhau đã khó, nhưng chung sống hòa hợp với nhau còn khó gấp bội lần.

Thiên Ấn giúp cho bản mệnh có thêm cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của mình không chỉ gói gọn trong những công việc chuyên môn mà còn có nhiều không gian phát triển hơn nữa. Bạn khiến cho mọi người ngạc nhiên bởi những tài lẻ của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

nguồn: lịch ngày tốt