Xem tử vi tháng 4,5,6 năm 2019 người tuổi Mão
on 24th October 2018
| 425 views

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 4,5,6 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Mão. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Mão, bản mệnh tuổi Mão theo thuoctranhthai.vn có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 4,5,6 năm 2019 người tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tháng 4/2019 âm lịch

Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Mão học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm. Theo boi ngay sinh chia sẻ, càng trải qua nhiều khó khăn, bản mệnh lại càng học thêm nhiều điều hơn. Vì vậy, bạn hãy luôn suy nghĩ theo chiều hướng tích cực để sớm giải quyết những trở ngại.
Chuyện tình cảm không lý tưởng, những mâu thuẫn, cãi vã ngày càng tăng. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái mất dần sự hài hòa, thay vào đó là sự căng thẳng.
Về sức khỏe, vì áp lực cuộc sống nên tinh thần bất ổn, suy nghĩ lo lắng nhiều khiến các cơn đau đầu liên tục tái diễn. Sức đề kháng giảm, có thể mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, sốt, dị ứng…

Tử vi tuổi Mão tháng 5/2019 âm lịch

Trong tháng Canh Ngọ này, vận trình tuổi Mão thăng trầm không ổn định. Công việc có nhiều cơ hội phát triển, hợp tác, tuy vậy cần cạnh tranh mạnh mẽ với đồng nghiệp, nhiều áp lực, nên hành động cẩn thận kẻo công sức thành công cốc.
Phương diện tài chính có khá nhiều biến động. Có dấu hiệu mất mát tiền bạc, đầu tư thua lỗ hoặc kinh doanh gặp trở ngại do yếu tố chung của thị trường.
Phương diện tình cảm không lý tưởng. Vì quá áp lực và mệt mỏi với công việc, chuyện kiếm kế sinh nhai mà không còn cảm giác yêu đương mặn nồng, tình cảm bị thiếu hụt.

Tử vi tuổi Mão tháng 6/2019 âm lịch

Trong tháng này xem boi van menh cho hay dấu hiệu liên quan tới đính hôn, cầu hôn, cưới hỏi tương đối rõ nét. Với những cặp đôi đã trải qua thời gian tìm hiểu thì tình cảm ngày càng gắn kết, có thể tính chuyện lập gia đình
Công việc tiến triển tốt theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ. Ngoài ra, bản mệnh còn triển khai hợp tác thành công, ký kết không ít hợp đồng “béo bở”.
Tài lộc khá vượng, có nhiều nguồn thu nhập. Tuy nhiên, có dấu hiệu phá tài, mất tiền của vì bị trộm cắp hoặc lừa gạt, phải hết sức tỉnh táo.