Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Tý
on 16th October 2018
| 374 views

Tìm hiểu chi tiết về tử vi tài lộc năm 2019 của các tuổi Tý: Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Năm Kỷ Hợi 2019 theo thuoctranhthai sẽ có nhiều điểm đáng chú ý đối với vận trình tài lộc của người tuổi Tý.​

Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Tý

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Tý 2008 – Tích Lịch Hỏa

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý năm 2019 thông minh tiếp thu nhanh, học hành đạt kết quả tốt nên nhiều lúc được gia đình, thầy cô thưởng cho quà. Tài lộc hanh thông cả năm, cuộc sống vui vẻ, ấm no.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Tý 1996 – Giản Hạ Thủy

Xem tử vi trọn đời năm 2019 tuổi Bính Tý có tử vi tài lộc khá lý tưởng. Gặp cục diện tương sinh Thái Tuế nên tài vận năm 2019 khá hanh thông. Bản mệnh có thể giành học bổng hay nguồn phụ thu từ gia đình, tự làm việc nuôi bản thân.
Với những bạn đã đi làm, trong năm 2019 có được mức đãi ngộ khá hơn trước, thu nhập đến từ nhiều nguồn, tiền bạc khá rủng rỉnh.

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Tý 1984 – Hải Trung Kim

Tài vận tuổi Giáp Tý năm 2019 lên xuống không ổn định, có dấu hiệu phá tài. Bản mệnh hao tiền tốn của bởi tình cảm trai gái, tình thân trong gia đình.
Nên quy hoạch lại tài chính càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, không nên đứng ra thế chấp để vay mượn khoản tiền quá lớn, đề phòng kế hoạch phá sản hoặc bị lừa gạt thì “tay trắng làm nên cục nợ”.
Nếu bạn có nhu cầu muốn dat ten cho con gai, có thể tham khảo tại xemboi.com.vn/dat-ten-cho-con

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Tý 1972 – Tang Đố Mộc

Với công việc gặp nhiều khó khăn, tài lộc tuổi Nhâm Tý năm 2019 không khả quan lắm. Bản mệnh kiếm nhiều nhưng tiêu cũng nhiều khó mà tích lũy được.
Ở một vài hạng mục đầu tư, ban đầu có thể sinh lời, nhưng càng lâu càng có dấu hiệu thua lỗ. Vì thế, nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định có đầu tư hay không, hạn chế rủi ro xảy ra.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Tý 1960 – Bích Thượng Thổ

Năm 2019, Canh Kim được Kỷ Thổ tương sinh khiến cho tài khí vượng. Bản mệnh có tham vọng kinh doanh, đầu tư nên luôn chủ động về mặt tài chính, không phụ thuộc nhiều vào con cháu.
Tuy nhiên, trong năm có Thiên Không hung tinh ảnh hưởng, việc đầu tư cần tiến hành hết sức thận trọng. Chọn người hợp tác tin cậy, đề phòng tình huống tranh chấp, kiện cáo pháp luật gây hao tốn tiền của.