Tử vi ngày 7/12/2022 cung Song Tử, Thiên Bình, Song Ngư
on 6th December 2022
| 206 views

Xem tử vi ngày 7/12/2022 của 3 cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình, Song Ngư về về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Thuoctranhthai.vn nhé!

Tử vi cung Song Tử thứ tư ngày 7/12/2022

Theo tử vi 2023 ngày mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy trí tò mò của bạn hôm nay được thỏa mãn. Bạn biết làm nhiều việc, quan tâm đến nhiều mặt và thích phân tích sự vật.

bạn đang liều lĩnh một cách thiếu khôn ngoan. Đừng vì những lời xúi giục mà quyết định sai lầm.

Một ngày bận rộn, kết hợp với áp lực trong nước, sẽ khiến bạn kiệt sức. Bạn cảm thấy một gánh nặng cho tâm trí và trái tim đang dồn ép lên bản thân mình. Đừng để áp lực công việc gây ảnh hưởng tới chuyện tình cảm nhé.

Bạn nên hạn chế ăn đồ chiên rán và những thức ăn có nhiều gia vị trong ngày hôm nay. Càng ăn uống không điều độ thì càng khiến bản thân lắm bệnh thêm mà thôi.

Tử vi ngày 7/12/2022 cung Song Tử, Thiên Bình, Song Ngư

Tử vi cung Thiên Bình thứ tư ngày 7/12/2022

Hôm nay bạn đã bỏ qua một số chi tiết và điều đó khá quan trọng, ảnh hưởng tới toàn bộ tình hình đấy. Hãy quay về điều tưởng như là cơ bản nhất. Nếu Thiên Bình đang có suy nghĩ gì thì cứ chủ động tiến hành, sai thì sửa, đừng chờ đợi ý kiến của ai đó vì họ cũng không giúp gì nhiều cho bạn ngay lúc này đâu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên cân nhắc các lựa chọn.

Bạn muốn khai phá một con đường chưa ai từng đi, tìm ra chân lý, trả nợ quá khứ, nên vận tài lộc không phải nhân vật chính thời gian này.

đoạn trung chuyển Mặt Trăng qua Song Tử khiến Thiên Bình khá hời hợt trong tình cảm. Bạn có suy nghĩ ngây thơ rằng việc gì cũng sẽ tự nó đến. Bạn không có kế hoạch chi tiết để đón nhận ai đó, càng không có suy nghĩ sẽ gặp người nào đó để thay đổi hiện trạng tình cảm của mình. Người đang yêu thì có xu hướng thay đổi đột ngột, nói chia tay là chia tay liền.

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Thiên Bình cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

Tử vi cung Song Ngư thứ tư ngày 7/12/2022

Xem lịch vạn niên 2023 thấy Song Ngư luôn khao khát tìm kiếm sự tự do trong tâm trí nên tâm hồn không thể kiên định trong ngày này. Bạn rất ngoan cố khi đi làm, bên ngoài ai nói gì bạn cũng gật đầu đồng ý nhưng bên trong lại phản đối kịch liệt. Ưu điểm là đôi khi bạn biết ăn nói khéo léo để nịnh nọt đồng nghiệp nên không ai ghét được bạn cả.

Tuy tính cách mơ mộng nhưng Ngư lại cực kỳ quan tâm đến người ấy, tình cảm dù ở độ tuổi bao nhiêu cũng rất đáng yêu. Người độc thân dễ thu hút đối tượng khác phái bằng sự dịu dàng và hài hước của mình.

Ngư Nhi nên tránh để bản thân không bị xúc động mạnh. Làm việc gì cũng nên dành thời gian cho sự nghỉ ngơi chứ đừng lao lực quá sức.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Song Tử, Thiên Bình, Song Ngư ngày 7/12 sẽ hữu ích với bạn đọc