Trở về không báo trước và cảnh nóng của vợ
on 6th November 2015
| 936 views

Không giấu được bức xúc tôi đã xông vào khi cả hai đang không mảnh vải che thân và giáng cho vợ một cái tát đau đớn, còn gã kia tất nhiên hắn co cẳng chạy mất. (Theo Báo Phu Nu)

Tôi và vợ cưới nhau được 2 năm nay. Trước khi cưới, vợ tôi là cô gái xinh đẹp, hướng ngoại. Cô ấy có sở thích đi du lịch đây đó và tìm hiểu thế giới. Vì thế khi yêu nhau mỗi dịp đi công tác, hay cơ quan tổ chức đi du lịch tôi đều dẫn cô ấy theo. Phải nói rằng, tôi rất yêu thương chiều chuộng cô ấy. Suốt 3 năm yêu nhau, tôi chưa một lần than phiền hay trách cứ cô ấy.

Khi yêu là thế, nhưng rồi khi bước vào cuộc sống gia dinh thật sự, giữa chúng tôi bắt đầu nảy sinh xung đột. Đầu tiên là thời gian cô ấy mang bầu. Khi biết tin, thay vì vui mừng cô ấy lại khóc lóc và muốn bỏ thai. Cô ấy nói “Em nghĩ giờ vợ chồng mình sinh con là quá sớm. Em muốn mình thoải mái vui chơi, vài ba năm nữa hẵng tính chuyện con cái”.

Trước sự hoảng loạn của vợ, tôi đã ra sức an ủi động viên. Phần nữa, tôi gọi điện nhờ mẹ vợ trấn an và khuyên nhủ cô ấy. Cuối cùng cô ấy cũng đồng thuận.

Khi con trai tôi chào đời, bố mẹ tôi mừng lắm. Còn vợ tôi dường như hờ hững với con, thậm chí còn có ý không muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Hiểu tâm ý con dâu, mẹ tôi dĩ nhiên không bao giờ đồng ý, bà nhất quyết ép con dâu phải nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn, chí ít là 6 tháng. Vốn sống tự do, tự tại nay phải nghe lời mẹ chồng, hôm nào cũng cháo chân giò, trứng ốp bánh mỳ, cô ấy lên cân nhanh chóng mặt.

Nghe những lời cô ấy nói, tôi thấy thật nực cười, nếu không yêu vợ thương con, tôi việc gì phải lăn lộn trên thương trường (ảnh minh họa).
Nghe những lời cô ấy nói, tôi thấy thật nực cười, nếu không yêu vợ thương con, tôi việc gì phải lăn lộn trên thương trường (ảnh minh họa).

Tam su gia dinh về mâu thuẫn giữa mẹ tôi và vợ lên đến đỉnh điểm, bà bỏ về quê mà không ngừng than phiền cô ấy với tôi. Tôi cũng khó xử vô cùng, nhưng tôi không nói được vợ mình, bởi động một tí cô ấy lại khóc lóc, kể lể.

Mẹ chồng về quê, vợ tôi bắt đầu tập tành lấy lại vóc dáng, con trai tôi vừa được 10 tháng tuổi, cô ấy gửi con, đi làm trở lại. Lâu dần, mọi chuyện cũng ổn thỏa khi con trai tôi đi trẻ ngoan hiền, cháu không quấy khóc.

Tôi từ ngày có con, công việc cũng trở nên bận rộn hơn, phần vì muốn kiếm thêm thu nhập chăm con, nên không quản ngại đi công tác xa. Có lần tôi đi những 2 tuần. Đi xa nhớ con, thương vợ vất vả, nhưng bù lại thu nhập của tôi cũng khá hơn. Vợ tôi thấy vậy cũng mừng lắm. Tôi cũng dự định, ra tết sẽ đưa vợ con đi SaPa một chuyến.

Khi mọi chuyện tưởng chừng như suôn sẻ, tôi trở về nhà sau một chuyến công tác đột ngột không báo trước. Cũng là linh tính khi trên máy bay, mắt tôi giật liên hồi, còn tai thì nóng ran. Tôi đã cố gọi cho vợ mà không được nên bắt taxi về thẳng nhà. Khi đó, đã hơn 11h đêm.

Dưới ánh đèn ngủ mờ ảo hắt ra nơi ban công, tôi đoán vợ và con trai mình đang ngủ. Nhưng rồi khi mở cửa phòng nhẹ nhàng, tôi bỗng thấy có một đôi giày nam lạ lẫm. Tim tôi thắt lại. Tiến về phía phòng ngủ tôi nghe tiếng vợ mình đang cười, rồi tiếng ỡm ờ của một gã nào đó. Họ đang nói về tôi như một người chồng đáng thương, một kẻ bị dắt mũi.

Rõ rồi, họ đã qua lại ăn vụng với nhau nhiều lần. Giờ tôi mới hay vì sao thời gian qua cô ấy hờ hững với tôi rồi cứ khuyên tôi nên nhận các dự án xa, tiền tôi đưa bao nhiêu cô ấy xài hết vào làm đẹp, trang điểm mà không nỡ đưa con đi chơi, mua quần áo mới cho con. Cô ấy chỉ biết sống cho mình, chỉ biết hưởng thụ mà không nghĩ cho ai.

Không giấu được bức xúc tôi đã xông vào khi cả hai đang trần truồng và giáng cho vợ một cái tát đau đớn, còn gã kia tất nhiên hắn co cẳng chạy mất. Chỉ còn tôi, vợ và những tiếng khóc nấc sụt sùi. Cô ấy cũng không quên diễn bài văn cô ấy vẫn thường nói “em cô đơn, em cảm thấy mình không được yêu thương?”

Nghe những lời cô ấy nói, tôi thấy thật nực cười, nếu không yêu vợ thương con, tôi việc gì phải lăn lộn trên thương trường? Mỗi đồng tiền tôi kiếm ra đều mang bong hình cô ấy và con. Càng nghĩ, tôi càng thấy nhục nhã khi lấy phải cô vợ nông cạn, lông loàn.

Giờ mọi chuyện tới nước này, tôi thực sự không biết phải làm sao nữa? Tôi vẫn còn yêu cô ấy, và muốn con tôi sống có cha có mẹ. Nhưng cứ nghĩ tới cảnh vợ tôi tình tứ bên ai khác, tôi lại muốn phát điên và tống cổ cô ấy ra khỏi nhà ngay lập tức. Xin mọi người, ai ghé ngang qua đọc câu chuyện của tôi, hãy cho tôi một lời khuyên với.