Top 5 chòm sao hết mực chung tình
on 23rd February 2018
| 469 views

Bạn có phải là người chung tình? Mối quan hệ của bạn luôn bền vững lâu năm? Cùng khám phá xem liệu bạn có nằm trong top những cung hoàng đạo một lòng một một dạ trong tình yêu không nhé!

Hạng 1: Kim Ngưu

Những người thuộc cung hoàng đạo này rất nhạy cảm, thích cảm giác bình yên mà đối phương mang lại cho mình. Bạn là người thích ổn định, đáng tin cậy và chung thủy. Tuy nhiên lại hay thích phụ thuộc vào nửa kia. Kim Ngưu rất biết lên kế hoạch và có ý chí phấn đấu, biết đương đầu với các vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống, trong đó có cả những vấn đề tình cảm, hôn nhân.

Hạng 2: Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là cung biết quan tâm, bảo vệ cũng như chịu khó đầu tư vào các mối quan hệ nhất. Người Cự Giải yêu gia đình và sẽ không hạnh phúc cho đến khi tìm thấy một tình yêu thật sự sâu sắc. Bạn thường rất cẩn thận, thích chăm sóc và tận tâm với những người thực sự quan trọng với mình.

Hạng 3: Xử Nữ

Xử Nữ thường nhạy cảm, sáng tạo, có trực giác tốt khi yêu và quan tâm tới ai đó. Bạn thường biết cách hỗ trợ bạn bè và người thân yêu, luôn luôn sẵn sàng đưa vai ra khi những người ấy cần điểm tựa. Một anh chàng/cô nàng Xử Nữ tốt bụng thực sự là một người bạn đời đáng tin cậy.

Hạng 4: Thiên Bình

Thiên Bình luôn tìm kiếm sự bình yên và hòa thuận (nhất là trong tình cảm). Lý do xuất phát từ sự cân bằng và kiêu hãnh bẩm sinh trong dòng máu của bản thân. Bạn là người rất sáng tạo và linh hoạt. Vì vậy, khi mối quan hệ của bạn có vấn đề, Thiên Bình tạm gác lại công việc để giải quyết những điều phức tạp trong thế giới riêng tư nhỏ bé của mình. Thiên Bình khá chung thủy và đáng tin. Bạn chính là mẫu người thú vị để tìm hiểu.

Hạng 5: Ma Kết

Xem tu vi Ma Kết rất yêu sự ổn định, đặc biệt đối với các mối quan hệ. Phần lớn, bạn luôn cho rằng: muốn thành công phải luôn chăm chỉ và quyết đoán, kể cả là trong chuyện tình cảm. Vì vậy, khi mối quan hệ riêng tư gặp khó khăn, với suy nghĩ ấy, Ma Kết thường hết sức kiên nhẫn để bình tĩnh phân tích và giải quyết mọi chuyện. Đó chính là lý do tại sao Ma Kết luôn có những mối tình lâu bền và kéo dài.