Top 4 con giáp tình yêu mỹ mãn, hạnh phúc ngập tràn
on 6th January 2018
| 852 views

Đón chào năm 2018, con giáp nào đường tình khởi sắc? Cùng thuoctranhthai.vn đi tìm 4 con giáp có tình yêu hạnh phúc mỹ mãn trong năm này nhé.

Tuổi Dần

Trong lich am, người tuổi Dần được quý nhân trợ vận, đường tình cảm hanh thông, đào hoa nở rộ, tình yêu ngọt ngào say đắm khiến cho bản mệnh đắm chìm trong hạnh phúc. Vượng vận đào hoa, những chú Hổ còn chưa tìm được ý trung nhân cho mình trong năm tới sẽ có điềm báo may mắn về tình cảm.

Tử vi 2018 cho thấy bản mệnh còn chưa thực sự chú tâm vào hạnh phúc cá nhân mà mải mê dành thời gian cho sự nghiệp. Chính sự thờ ơ đó của bản mệnh khiến cho đào hoa phát nhưng khó bề khởi vượng. Nếu người tuổi Dần muốn thoát kiếp độc thân thì ít nhất hãy dành thời gian suy nghĩ và gặp gỡ mọi người nhiều hơn nhé.

Phương diện tình cảm của con giáp này đang rất tốt, người độc thân nếu biết nắm bắt thời cơ thì chuyện kết hôn, lập gia đình dễ như trở bàn tay. Tuy nhiên, với những người đã có đôi, các bạn cần cân bằng lại cuộc sống của mình, chớ để công việc cướp đi thời gian bên người ấy. Công việc làm cả đời không hết, nhưng nếu bạn buông tay người ấy, có thể bạn sẽ phải hối hận cả cuộc đời.

Tuổi Tị

Được cát tinh chiếu mệnh nên tình duyên năm 2018 của con giáp này vô cùng tốt đẹp. Người tuổi Tị đón chào một năm mới với những niềm hạnh phúc ngọt ngào khi tình cảm riêng tư viên mãn, tương lai đầy ắp những kế hoạch mật ngọt tình yêu.

Người độc thân khao khát có cho mình một gia đình riêng nho nhỏ, ấm cúng hạnh phúc bên người mình yêu. Nếu đã có mong muốn như vậy thì đừng nên che giấu, hãy ngỏ lời với bạn bè, người thân tìm cho mình đối tượng đáng tin cậy, xứng đôi vừa lứa để tìm hiểu và tính chuyện trăm năm.

Theo tử vi năm 2018, con giáp này đã có những suy nghĩ chín chắn về cuộc sống gia đình nên xác định yêu đương nghiêm túc. Bản mệnh cần phải có những định hướng của riêng mình, lựa chọn cẩn trọng người sẽ chung sống với mình tới hết cuộc đời này. Yêu nhanh cưới gấp không là vấn đề gì nếu chúng ta gặp được tình yêu đích thực, nhưng nếu chưa thực sự hài lòng thì chớ nên nhắm mắt đưa chân.

Riêng với những chú Rắn đã êm ấm hạnh phúc gia đình thì năm 2018 này dường như không mấy tốt đẹp. Nhiều vấn đề nảy sinh trong cuộc sống dễ khiến tình cảm sứt mẻ nếu không biết cách điều chỉnh. Đào hoa vượng dễ thành đào hoa kiếp, bản mệnh cần nghiêm cẩn giữ mình, dành nhiều thời gian cho người mình yêu để tránh những chuyện không hay có thể xảy ra.

Tuổi Hợi
Tu vi 2018, người tuổi Hợi có cát tinh thúc vượng nhân duyên nên chuyện vui liên tiếp, hạnh phúc ngập tràn. Đào hoa càng ngày càng vượng khai, bản mệnh nhờ thế mà cũng hưởng được nhiều may mắn trong đường tình cảm, cả người độc thân lẫn người có đôi đều đạt được nhiều bước tiến trong chuyện cá nhân.

Với những người sinh năm Hợi nhưng chưa tìm được người ưng ý chung đôi, năm 2018 này sẽ có nhiều lựa chọn được đưa ra cho bạn. Nhân duyên tình cờ tới, bạn có nhiều cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái. Đối phương gây ấn tượng với bạn bởi sự cởi mở nhiệt tình và tốt bụng.

Bản mệnh cũng có thể nhờ bạn bè, người thân giới thiệu để mở rộng mối quan hệ cũng như tăng vận nhân duyên cho mình. Người tuổi Hợi năm nay có điềm báo tin vui về hôn nhân, chuyện tình cảm diễn tiến tốt đẹp có thể tính tới chuyện về chung một nhà. Nhưng suy cho cùng hạnh phúc hôn nhân đòi hỏi nhiều yếu tố, nếu cảm thấy chưa đủ độ chín thì chớ nên gượng ép, thuận theo tự nhiên vẫn tốt hơn tăng tốc làm liều.

Xem bói tử vi 12 con giáp, người đã có gia đình nên dành nhiều thời gian để chia sẻ tâm tư, tình cảm với bạn đời, tránh lâm vào cảnh đồng sàng dị mộng. Hai người thấu hiểu nhau và luôn thông cảm cho đối phương, nhưng đó không phải là lý do để chúng ta ngừng tâm sự với nhau những điều trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Phương diện tình cảm trong năm 2018 này của người tuổi Ngọ khởi sắc mạnh mẽ, hỷ sự tới tấp không ngừng. Người độc thân được người thân, bạn bè dẫn mối, nhờ thế mà gặp được lương duyên, nếu biết mở rộng lòng mình đón nhận hạnh phúc thì tất có tin vui.

Người chủ động theo đuổi hạnh phúc sẽ hiếm khi thấy hối hận vì để cơ hội vụt qua. Nếu thấy người tâm đầu ý hợp thì hãy gạt bớt cái tôi cá nhân để bày tỏ lòng mình. Người có duyên gặp được nhau đã không phải chuyện dễ dàng, đừng để hạnh phúc tuột qua tay.

Với những chú Ngựa đã có đôi, đào hoa khởi sắc có thể kéo theo những chuyện rắc rối thị phi, bản mệnh nên cẩn trọng giữ mình, vạch rõ giới hạn trong các mối quan hệ xã giao. Tình cảm giữa bạn và ngươi ấy vẫn đang nồng nàn hạnh phúc, chớ nên để những hiểu lầm không đáng có khiến cho tình yêu phai màu đổi sắc.