Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Quý Mùi 1943 – Nam Mạng
on 14th April 2017
| 874 views

Quý Cụ ông tuổi Quý Mùi tánh tình ngay thẳng, trung hậu, tự ái cao và phổ biến tình cảm. Thích cuộc sống an ổn, êm đềm, siêng năng trong công việc, nhưng thiếu tinh thần sáng tạo và ko dám mạo hiểm.

Là người thông minh, học qua là hiểu, nếu theo tuyến đường khoa trường đến nơi đến chốn, dễ phát triển thành nhà nghiên cứu, sưu tầm, quản lý giỏi, sự nghiệp ít thay đổi.

Ở tình cảnh nào cũng thích ứng, ít khổ nhọc thể xác, khiến cho việc bằng trí não phổ biến hơn chân tay.

Nhờ Phước đức, Long thần độ mạng đã phổ thông lần vượt qua các tai nạn hiểm nghèo. Xa quê hương, sự nghiệp dễ thành. Hậu vận tốt vững vàng, càng lón tuổi càng ấm no. Con cái nên, hư tùy ở phước đức của cha mẹ.

Hiện giờ đã đi sâu vào hàng Thất Tuần, đa phần đều có cuộc sống đầy đủ, “vui thú điền viên”. Cũng sở hữu Cụ tham dự công tác trong khoảng thiện, tôn giáo, cuộc sống càng thêm phần ý nghĩa. Vi vậy, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cụ ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng khó giảm thiểu khỏi vài chuyện buồn phiền, tình cảm không im, người thân bệnh nạn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối mang Quý Cụ ông mạng Mộc không gây rộng rãi phiền muộn, trong rủi mang may, đi xa được lợi và lành.

Sở hữu Hạn Thiên Tinh, kỹ càng về hồ sơ, giấy tờ ví như mang chuyện liên quan sở hữu công quyền, dễ gặp rối rắm, phải tới lui phiền phức và tốn hao. Hạn này cũng dễ sinh tranh chấp, bất hòa trong quan hệ, nhưng bản tính của Quý Cụ ông, vốn hiền hòa, chân thật, sẽ không có gì quan trọng xảy ra.

Về xem boi, với Thiên thắng, Địa hao, cuộc sống tương đối tốt đẹp, ý muốn của Quý Cụ ông dù cạnh tranh cũng tốt thực hiện, sức khỏe sở hữu chút ốm đau cũng mau bình phục. dù vậy, với thể xảy ra việc chẳng lành như bản thân hay người nhà gặp chuyện ko may, Quý Cụ ông phải lo lắng khắc phục.

Vận niên Thử quy Điền, rất khả quan, phù hợp với tuổi già, được sống trong môi trường thân thuộc, tài lộc no đủ, tinh thần tha hồ, an vui. Vận niên này cũng báo hiệu, Quý Cụ ông có dịp trở về sinh hoạt sở hữu những người đã quen biết lâu năm rất vui vẻ.


Kết hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối sở hữu Quý ông, mạng Mộc, gặp năm Mộc có nhiều ích lợi, gia đình hưng thịnh, sức khỏe không sở hữu gì trầm trọng ngoài việc vui buồn thoáng qua, không gây ảnh hưởng phổ quát tới sức khỏe. Đặc biệt, được Vận niên rất thích hợp sở hữu Quý Cụ Cao niên, được sống trong môi trường thân thuộc, rất với lợi cho sức khỏe vì tinh thần an vui. Tuy nhiên, Quý Cụ ông cũng nên phòng tai nạn. với thể nhắc, đấy là năm khá đối có Quý Cụ ông.

Xét về mặt tử vi hàng ngày, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, cùng lúc còn sở hữu thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thất sát tọa thủ nhưng ngộ Triệt đã làm cho đổi thay trạng thái của Hạn, trong khoảng xấu thành khá. Thất Sát là 1 Nam Đẩu tinh thường gây tai họa nhưng đã bị Triệt chế ngự, chuyển Nguy thành An, chẳng thể gây tác hại cho Quý Cụ ông.

Cung Mệnh mang Tang môn, dễ bị ốm đau và có chuyện rối rắm buồn phiền. Quý Cụ ông vốn hiền hòa, dễ thông cảm mang cháu con nên cuộc sống ko có gì phiền nhiễu. Chỉ cần hạn chế những Hung Sát Tinh, bằng cách khiến cho lành lánh dữ, mọi việc sẽ bình im.

Tử vi mang 1 số Phá, Hư tinh nhưng cũng sở hữu đa dạng Tài tinh, Hỷ tinh, gia đình cũng với đủ chuyện vui buồn, thành bại của cháu con…đó cũng là thường tình của thế gian, không sở hữu gì quan trọng.

Nhìn chung,  Đây là năm mà Quý Cụ ông vui hưởng thanh nhàn, sức khỏe cũng khá khá, nên cẩn thận phòng tránh tai nạn mà thôi. Để tránh thiên tai có thể đeo đá phong thủy bù hộ mệnh cho quý ông nhé.

Điểm đặc thù Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: nhiều việc phải chăng như ý. Gia cảnh thêm của thêm người. Sức khỏe tốt. có cơ hội tham dự hoạt động cùng đồng.
– Mùa Hạ: với chuyện buồn trong gia đình, người nhà. Tinh thần vướng bận phải lo khắc phục chuyện con cháu. có dịp đi xa.
– Mùa Thu: Sức khỏe bất an, phòng tai nạn. Có cơ hội phải chăng túa gỡ gặp vấn đề. tin vui về con cháu.
– Mùa Đông: phổ biến việc được như ý. Có cơ hội làm việc ích lợi cho tha nhân. Sức khỏe tốt. Phúc lộc số đông.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào khi 9 giờ sớm tối 21 Âm lịch sử dụng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả khiến cho phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.