Tổng hợp những giấc mơ báo hiệu hôn nhân của bạn đang trên bờ vực đổ vỡ
on 12th May 2017
| 778 views

Thường xuyên mơ thấy rắn hoặc động chạm cơ thể với người khác giới

Nếu bạn liên tục nằm mơ thấy người khác giới chạm đi chạm lại vào cùng một bộ phận trên cơ thể như tay, chân, đầu thì theo các chuyên gia giải mộng của XSMB thu 5 đó là giấc mơ cảnh báo sức khỏe của bạn ở nơi đó đang có vấn đề, không cần phải lo lắng quá.

Nhưng nếu bạn thường xuyên mơ thấy rắn, hoặc động chạm cơ thể trên mức bình thường, và vô cùng gợi cảm với người khác giới thì cần phải xem xét lại cuộc hôn nhân của mình ngay lập tức.

Đàn ông mà có giấc mơ này nghĩa rằng họ đang bị tổn thương lòng tự trọng khủng khiếp, bị lép vế trước người bạn đời hoặc có ham muốn với người đồng giới. Ngược lại, phụ nữ nếu liên tục mộng mị như vậy nghĩa rằng họ đang bị người khác phái mê hoặc, quyến rũ.

Một khi đã có giấc mơ được xếp hạng đầu bảng này, việc ngoại tình với người bạn đời của bạn chỉ là vấn đề thời gian nhanh hay chậm mà thôi! Nếu muốn dập tắt ngọn lửa tàn phá hôn nhân, xóa  bỏ rào cản giữa cả hai, chỉ còn cách mưa dầm thấm lâu hoặc yêu lại từ đầu thôi bạn ạ!

giải mã giấc mơ thấy côn trùng

Mơ thấy côn trùng bò khắp giường

Trong giấc mơ bạn thấy côn trùng như sâu bọ, gián kiến bò khắp ga trải giường hoặc dưới gầm giường khiến bạn cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy, nằm ngủ trong trạng thái mộng mị, bất an.

Điềm báo giấc mơ nói rằng 80% người có giấc mơ kiểu này đều có chồng/vợ ngoại tình thực tế hay ngoại tình trong tư tưởng. 20% còn lại cho biết, khi họ mộng mị thấy côn trùng cũng là lúc người bạn đời của họ đang bị dao động dữ dội trong chuyện tình cảm, thậm chí là gần như chuẩn bị sẵn sàng cho việc ly dị.

Theo các chuyên gia du doan xsmb thu 6  để đối diện với giấc mơ kiểu này, bạn cần hành động thay cho lời nói. Trước tiên hãy cố gắng tìm hiểu xem, cô/anh ấy có còn tình cảm với mình không, cả hai có chịu hợp tác với nhau, giải tỏa mâu thuẫn, trò chuyện tìm ra nguyên nhân thực sự dẫn đến tình trạng “chán cơm thèm phở”. Từ đó cùng nhau đưa ra các giải pháp thích hợp nhất cho cuộc hôn nhân của cả hai.

Sau khi cưới, thường xuyên mơ thấy mình ân ái với người khác không phải chồng

Nếu chồng/vợ bạn hay có những giấc mơ kiểu này thì rõ ràng nhu cầu tình dục của anh/cô ấy chưa được thỏa mãn hoàn toàn. Thường các cặp vợ chồng phải sống xa nhau vì công việc bắt buộc, các đấng phu quân sẽ hay gặp tình trạng xuất tinh không kiểm soát hoặc “tự sướng” tần suất cao dẫn đến việc trong mơ cũng nghĩ đến chuyện ấy.

Nhưng kinh khủng hơn là theo các chuyên gia soi cau những cặp vợ chồng đồng sàng mà dị mộng, ngay cả khi người bạn đời của mình đang nằm bên, nửa kia vẫn bị ám ảnh bởi những thân hình nóng bỏng và những màn ái ân mãnh liệt trong mơ.

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay đây là kiểu giấc mơ đáng sợ vì nó thôi thúc người ta đi tìm cảm giác đê mê ngoài thực tại. Và sẽ vô tình xúi bẩy khả năng ngoại tình từ chỗ chỉ là trong tâm tưởng thành hành động thực tế.

Mơ thấy phòng ngủ ngập nước

Giải mã giấc mơ nói rằng mơ thấy phòng ngủ ngập nước, cho thấy tình cảm vợ chồng bạn đang có dấu hiệu mờ nhạt. Có thể do thời gian gần đây hai bạn có xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến tình trạng chiến tranh lạnh. Hoặc cả hai thiếu sự chia sẻ. Hoặc nguy  hiểm hơn, cuộc hôn nhân của hai bạn đã thiếu lửa trầm trọng khiến cho người ấy thấy hờ hững, lãnh đạm.

Điểm cộng của giấc mơ phòng ngủ ngập nước là bạn đã kịp thời phát hiện ra lỗ hổng hôn nhân và còn đủ thời gian để “vá víu”. Nếu bạn còn tình yêu với chồng/vợ mình, hãy chủ động tìm cách xóa nhòa ranh giới giữa đôi bên.

Bài viết trên đây chỉ là những tin tức giải trí giúp các bạn thư giãn lúc mệt mỏi hay muốn xả strees mà thôi. Vì vậy các bạn đừng quá đặt nặng vào những ý nghĩa giấc mơ mà bạn mơ thấy nhé.