Tổng hợp những điềm báo trong giấc mơ thấy tivi
on 24th April 2018
| 451 views

Bạn nằm mơ thấy tivi, trong mơ bạn thấy mình đang xem tivi cùng ai đó. Bạn đang suy nghĩ không biết giấc mơ này có điềm báo gì với mình hay không. Điều đó khiến bạn cảm thấy khó chịu và mong muốn tìm được lời giải đáp. Và ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn về bí ẩn giấc mơ thấy tivi này.

Nếu bạn nằm mơ thấy những giấc mơ thấy tivi như sau thì điềm báo của nó là:

Mơ thấy nhà mình bị mất tivi: cảnh báo rằng có kẻ đang cố tình khiến bạn có những thông tin hoặc thông tin sai lệch về thế giới xung quanh
Nằm mơ thấy xem tivi:Đây là giấc mơ báo mộng bạn cần phải thoát ra các cám giỗ của cuộc sống, có lẽ bạn đã sống trong những tháng này tiêu cực

nằm mơ thấy tivi

Mơ thấy người khác bị mất tivi: điềm báo rằng có ai đó đang nghi ngờ bạn làm những việc không tốt, bạn không cần giải thích nhiều với người ta vì thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Mơ thấy tivi bị vỡ: Đây là giấc báo chuyện không hay sẽ xảy đến, tuy nhiên cũng chỉ là những điều nhỏ không quá đáng lo.
Nằm mơ đang xem ti vi cùng ai đó:Điều này chứng tỏ bạn đang rất cô đơn, bạn cần một ai đó để dựa dẫm, bạn đang cần ai đó giúp đỡ mình. Cảm thấy mình yếu đuối, nhỏ bé và cần điểm tựa vững chãi.
Mơ thấy mình ăn trộm tivi: thể hiện rằng bạn đang có những suy nghĩ hoặc mục tiêu không tốt, và điều đó làm người thân của bạn thất vọng.
Nằm mơ thấy chuyển kênh trên ti vi:Bạn đang buồn chán với cuộc sống hiện tại và muốn thay đổi, bạn không muốn sống một cuộc sống tẻ nhạt với những công việc và sự việc cứ thế diễn ra hàng ngày.
Nằm mơ thấy tivi có ma:Tâm trí của bạn đã có quá nặng, quá nhiều stress, bạn không nên xem nhiều các chương trình có tính chất bạo lực. Đây là giấc mơ cảnh báo bạn.

Dù điềm báo có là gì đi chăng nữa hy vọng bạn sẽ luôn bình tĩnh và đối mặt với mọi chuyện để bạn có thể vui vẻ hơn. Chúc bạn luôn may mắn với những giấc mơ của mình

Xem thêm: mơ thấy sông nước