Tôi yêu cô ấy hơn là vợ con…
on 27th July 2015
| 925 views

Cô ấy trả lời là đã đi quá giới hạn với mối tình đầu là người nước ngoài. Tôi hỏi thêm cô ấy có cảm thấy hối hận không? Cô ấy trả lời không vì yêu thật lòng, muốn để lại kỷ niệm. Tôi cũng đồng ý với câu trả lời đó.

>>> Xem thêm: Những câu truyen ngan tinh yeu hay nhất

Tôi 29 tuổi, làm quản lý kinh doanh cho một công ty nước ngoài, lương tầm 15 đến 20 triệu. Tôi đã có gia đình và một con trai một tuổi, sắp có thêm con nữa vì vợ chồng tôi xác định là sinh liền luôn rồi nghỉ cho khỏe. Trong một lần đi công tác lâu ngày, do buồn nên tôi lên mạng xã hội chát chít cho vui, tình cờ quen cô sinh viên gần ra trường. Nói chuyện khá lâu cô bỗng nhiên nói tôi xin việc giúp, tôi nhận lời nhưng không hứa chắc chắn. Sau đó chúng tôi  tam su buon chuyện về gia đình, cuộc sống rất nhiều.

toi-co-nen-quay-ve-voi-vo-con
Tôi có nên quay vê với vợ con?

Chuyện gì đến cũng đến, cô ấy và tôi càng ngày thấy hợp nhau. Từ đó tôi cũng mê muội đi theo tiếng gọi con tim mà không nhận ra đằng sau mình còn có vợ và con nhỏ. Tôi và cô ấy đã thật sự yêu nhau, rồi tôi hỏi cô ấy đã bao giờ đi quá giới hạn của tình yêu và đã đi đến “chuyen tinh duc” chưa? Cô ấy trả lời là đã đi quá giới hạn với mối tình đầu là người nước ngoài. Tôi hỏi thêm cô ấy có cảm thấy hối hận không? Cô ấy trả lời không vì yêu thật lòng, muốn để lại kỷ niệm. Tôi cũng đồng ý với câu trả lời đó.

Rồi chính tôi là người thứ hai bước vào cuộc đời cô ấy nhưng những lo sợ về gia đình ngày càng lớn, tôi vẫn giấu vợ rất giỏi. Tôi yêu cô ấy mà không thể đến với nhau được, ăn ngủ và sinh hoạt hàng ngày tôi đều nhớ đến cô ấy. Nhận ra mình đã mê muội nên tôi tìm cách xa lánh cô ấy nhưng đến giờ vẫn còn thấy sợ bản tính của mình. Xin mọi người cho tôi lời khuyên và cách làm đó của tôi là đúng chưa?

Xem thêm: nhung cau noi hay ve tinh yeu