Tin chuyển nhượng Liverpool: Xherdan Shaqiri là mục tiêu của Lyon
on 12th August 2021
| 502 views

Xherdan Shaqiri của Liverpool là một mục tiêu cho Lyon khi họ tìm cách tăng cường một đội hình đã mất Memphis Depay vào tay Barcelona vào mùa hè này, nhưng định giá của tiền vệ Thụy Sĩ thấp hơn câu lạc bộ Premier League theo thuoctranhthai.vn

Đội bóng của Ligue 1, Lyon đang đàm phán về thỏa thuận ký hợp đồng với tiền vệ Xherdan Shaqiri của Liverpool và Thụy Sĩ. Tham khảo, số áo của thiago silva bạn có biết?

Tin chuyển nhượng Liverpool: Xherdan Shaqiri là mục tiêu của Lyon

Lyon chỉ đưa ra lời đề nghị hơn 5 triệu bảng cho cầu thủ 29 tuổi, người đã gắn bó với Liverpool 3 năm, nhưng mới chỉ có 45 lần ra sân ở Premier League.

Liverpool được hiểu là định giá Shaqiri cao hơn đáng kể so với lời đề nghị của Lyon.

Shaqiri còn một năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Anfield nhưng Liverpool có lựa chọn gia hạn thêm một mùa giải nữa.

Anh là một trong những cầu thủ nổi bật nhất của Thụy Sĩ tại Euro 2020, khi họ lọt vào tứ kết trước khi thua Tây Ban Nha trong loạt sút luân lưu căng thẳng. Tham khảo, sân vận động juventus bạn có biết ở đâu không?

Shaqiri gia nhập Liverpool từ Stoke City vào tháng 7 năm 2018 khi họ kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 13,5 triệu bảng trong hợp đồng của anh ấy.

Lyon đang tìm cách tăng cường một đội hình đã bị một số sự ra đi quan trọng trong mùa hè này, bao gồm cả việc mất Memphis Depay theo dạng chuyển nhượng tự do đến Barcelona.

Hậu vệ Joachim Andersen cũng trở thành người vĩnh viễn rời khỏi hàng ngũ của họ, gia nhập Crystal Palace sau khi trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn ở Premier League với Fulham.