Tin bóng đá Việt Nam sáng 15-1: Tiến Dũng thể hiện quyết tâm trước Yemen
on 15th January 2019
| 702 views

Tin bóng đá Việt Nam sáng 15-1: Tiến Dũng thể hiện quyết tâm trước Yemen, Đình Luật ngưỡng mộ cựu tuyển thủ Nhật Bản,.. sẽ là những tin thể thao chính.

Tiến Dũng thể hiện quyết tâm trước Yemen

Trước mắt cả đội tập trung cho lich thi dau bong da trận đấu sắp tới với Yemen và muốn giành chiến thắng. Trận đấu với Yemen, em chưa biết được BHL xếp đá lệch trái hay lệch phải nhưng đã vào sân tất cả anh em cầu thủ ai cũng hiểu rõ vai trò, nhiệm vụ của mình. Ai được BHL xếp đá thay Duy Mạnh thì em cũng tin sẽ đảm đương tốt nhiệm vụ.” Bùi Tiến Dũng nói.

tin-bong-da-viet-nam-sang-15-1-tien-dung-hien-quyet-tam-truoc-yemen
Tiến Dũng thể hiện quyết tâm trước Yemen

Đình Luật ngưỡng mộ cựu tuyển thủ Nhật Bản

Cựu tuyển thủ Kazuyoshi Miura vừa gia hạn hợp đồng với CLB Yokohama ở tuổi 52, điều này đã khiến trung vệ 36 tuổi Trương Đình Luật của Việt Nam phải ngưỡng mộ chia sẻ trên facebook cá nhân, và thốt lên 2 chữ dành cho người đồng nghiệp này: Người máy!

“Vắng Duy Mạnh, Trọng Hoàng không đáng lo

Đó là nhận xét của HLV Nguyễn Đức Thắng trong bối cảnh ĐT Việt Nam sẽ vắng Trọng Hoàng và Duy Mạnh ở trận đấu với ĐT Yemen.

Trong trận đấu với ĐT Yemen vào ngày 16/01 tới, nhận  định bóng đá hôm nay ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ không có được sự phục vụ của trung vệ Đỗ Duy Mạnh vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Bên cạnh đó, khả năng ra sân của Trọng Hoàng vẫn còn đang bỏ ngõ.

Thuyền trưởng SLNA nói : “Tôi tin vào những tính toán của HLV Park Hang-seo. Ông ấy thường xuyên cho thấy khả năng dùng người hợp lý, chính xác. Chẳng ai hiểu cầu thủ của Đội tuyển Việt Nam hơn ông Park cả. Không có Duy Mạnh thì đã có Thành Chung, Văn Hậu, không có Trọng Hoàng thì đã có Văn Đại hoặc Văn Đức. Thực ra, trước đối thủ không được đánh giá cao như Đội tuyển Yemen, thiếu vắng Duy Mạnh và Trọng Hoàng không phải là vấn đề lớn của Đội tuyển Việt Nam. Chúng ta sẽ vượt qua đội bạn từ 2 bàn cách biệt trở lên.