Tìm tuổi xông đất may mắn cho người tuổi Sửu
on 28th February 2018
| 466 views

Tục xông đất, xông nhà. Cùng xem tuoi xong nha cho người tuổi Sửu nhé!

Xông đất, xông nhà trong ngày đầu năm mới là truyền thống không thể thiếu đối với người Việt. Chọn được người hợp tuổi với gia chủ xông nhà thì cả năm an khang thịnh vượng, làm ăn tấn tới.

Không may người xông đất khắc tuổi gia chủ thì sẽ là khởi đầu không như ý. Vì thế, hãy tham khảo cách xem tuổi xông đất 2018 cho người tuổi Sửu dưới đây.
Khi chọn người xông nhà Ất Sửu 2018 Mậu Tuất thì gia chủ cũng cần lưu ý những điều sau:
Không nên thuê người xông nhà, xông đất trong dịp năm mới.

tuoi-xong-nha

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ tuổi Ất Sửu không được là phụ nữ, bởi năm mới thì cần nhiều dương khí với đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Trong khi đó phụ nữ lại mang tính âm

Tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1985 gia đình phải không có chuyện buồn, chuyện thị phi.

Tuổi Ất Sửu chọn tuổi xông nhà phải không khắc với tuổi của mình

Xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Sửu phải là người không vướng phải kiện cáo, không phạm tội hay tranh chấp tài sản với người khác
Chọn tuổi xông nhà xông đất 2018 cho gia chủ Tân Sửu sinh năm 1961 nam mạng và nữ mạng giúp bạn tìm được người phù hợp xông nhà đầu năm, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho năm mới. Năm mới đang đến dàn, ngoài việc trang hoàng nhà cửa và mua sắm những vật dụng mới thì các gia đình còn xem tuổi xông nhà để chọn người hợp mệnh mời làm khách thăm nhà đầu năm. Mỗi năm trôi qua thì tuổi xông nhà của các con giáp lại có sự thay đổi, vậy trong năm 2018 này những người tuổi Tân Sửu nên chọn tuổi nào xông nhà phù hợp nhất, mời các bạn cùng theo dõi thông tin chúng tôi để giải đáp được thắc mắc này nhé.