Thuốc hộ trỡ tăng chiều cao hiệu quả Taller Max
on 22nd June 2017
| 864 views

1. TPCN hỗ trợ cách tăng chiều cao Taller Max có tốt không?

TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Taller Max là dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao nhập khẩu có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Taller Max thuộc sản phẩm của tập đoàn dược Captex Softgel International INC, được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi GMP, FDI được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và được kiểm chứng bởi GMP, FDI và kiểm tra lâm sàng trên người dùng tự nguyện.

Sản phẩm khi được nhập khẩu cũng đã được bộ Y tế – Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận và được lưu hành toàn quốc. Do đó về độ an toàn và chất lượng, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này. TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Taller Max đã được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 28560/2015/ATTP-XNCB.

Taller Max bổ sung acid amin, vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy tăng trưởng lớp sụn, hỗ trợ phát triển xương để chiều cao được cải thiện một cách tự nhiên. Giúp phòng chống loãng xương, giòn xương, giúp xương và răng chắc khỏe.

TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Taller Max có thật sự tốt như “lời đồn”?

>>> Có thể bạn chưa biết: cách tăng chiều cao hiệu quả

TPCN Taller Max giúp bạn tăng chiều cao như thế nào?

– Canxi là thành phần quan trọng nhất của xương vì Canxi là khoáng chất chính để tạo xương nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần được cung cấp từ dinh dưỡng. Cung cấp Canxi hàng ngày nhằm đảm bảo nguồn vật liệu cho quá trình tổng hợp tế bào xương mới và cũng cố xương cũ thêm rắn chắc. Vì vậy bổ sung Canxi là điều rất cần thiết ở mọi lứa tuổi.
Canxi rất cần thiết nhưng không thể tự tổng hợp và nếu cung cấp qua đường ăn uống thì cơ thể cũng không thể hấp thu nhiều. Vì phần lớn canxi trong thực phẩm ở dạng thông thường cơ thể khó hấp thu. Đây là nguyên nhân vì sao bạn cần Taller Max cung cấp thêm Canxi cho xương.

– Vai trò của Vitamin D? Để các cơ qua chức năng trong cơ thể hấp thụ được Canxi cần phải kết hợp với vitamin D3, cũng như giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn. Tạo cốt bào nằm trong chất căn bản của xương chứa một protein là osteocalcin đóng vai trò chuyển vận  Canxi vào nơi cần đến của xương. Vitamin D3 (dưới dạng có hoạt tính, tức calcitriol) vào nằm trong tạo cốt bào, gây cảm ứng làm tăng mức osteocalcin. Vitamin D3 là chất dẫn truyền Canxi vào cơ thể, nếu bổ sung Canxi mà lại quên mất Vitamin D này sẽ không đạt kết quả tốt.
Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định: “Chỉ với Canxi và Vitamin D là chưa đủ” để chiều cao phát triển vượt bậc. Để đạt được hiệu quả cần phải có sự trợ giúp từ các thành phần khác như:

– Trong báo cáo ấn bản 01/03/2003 của tạp chí uy tín American Journal of Cardiology, Magnesi  là một chất xúc tác quan trọng trong hoạt động của enzyme, đặc biệt là những người cần nhiều năng lương để hoạt động. Magnesi có vai trò hỗ trợ sự hấp thu canxi và kali. Magiesi đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành xương và chuyển hóa carbohydrate và khoáng chất. – cách tăng chiều cao nhanh nhất

– Kẽm giúp tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, tăng sự thèm ăn, tất cả đều quan trọng cho sự phát triển chiều cao. Thiếu kẽm sẽ gây chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương.

– L- Arginin là một hợp chất hữu cơ, một acid amine dẫn xuất từ arginine, arginine kích thích sản xuất hormone tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể.

Từ những hoáng chất quan trọng trên, các chuyên gia kinh nghiệm từ Hoa Kỳ đã đưa ra sản phẩm TPCN Taller Max –  sự kết hợp hoàn hảo giữa các vitamin khoáng chất thiết yếu cho chiều cao tăng trưởng tối ưu ở mọi lứa tuổi.

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên giúp ích cho bạn!!!