Tháng 2 âm lịch, con giáp nào có tài vận và tình duyên tốt đẹp đáng ngưỡng mộ?
on 27th March 2018
| 364 views

Tuổi Tý

Xem boi 2018 phải chia buồn với những bạn tuổi Tý rồi tháng này không phải là tháng may mắn của bạn. Công việc của bạn có thể gặp những trắc trở và những điều bạn không mong muốn và những điều này có thể do chính đồng nghiệp của bạn gây ra cho bạn nên bạn cần phải cẩn thận một chút nhé. Lời ăn tiếng nói của bạn trong năm nay bạn cũng cần phải để ý một chút nhất là trong tháng này bạn không nên đôi co hay là những để ý những hành động nhỏ nhất của bạn bạn sẽ tự sinh ra cáu giận và mất hết những tình đồng nghiệp.

Bù lại, bạn lại có “lộc” về đường tình cảm khi mọi chuyện xích mích, cãi nhau trước đó giữa hai bạn đang dần được hóa giải.Còn những bạn nào đang độc thân thì có thể trong tháng này bạn có thể kiếm được chỗ dựa cho mình hay là sẽ có thể bớt cô đơn nhé.

Tuổi Sửu

Trong tháng này thì những bạn tuổi sửu lại gặp nhiều may mắn hơn , bạn sẽ gặp được nhiều chuyện vui cả về công danh lẫn sự nghiệp và cả đường tình duyên. Trong tháng này bạn sẽ có thể có quý nhân phù hộ bạn, hay là trong công việc bạn sẽ gặp được người nâng đỡ bạn nên sự nghiệp của bạn sẽ phát triển hơn trong tháng này, bạn tìm được những đối tác tốt cho công việc làm ăn. Từ đó, tiền bạc dồi dào, bạn vừa có một khoản kha khá để mua sắm ngày tết lại còn có thể tích cóp cho sau này.

Quan hệ tình cảm của bạn sẽ tươi mới như mùa xuân về, các cặp đôi dễ nên duyên, hòa hợp. những bạn còn độc thân thì đừng lo nhé có thể trong một chuyến du xuân có thể gặp định mệnh của đời bạn đó nhé.

Tuổi Dần

Tháng 2 âm này có lẽ là tháng khởi sắc của những người tuổi Dần. Công việc sự nghiệp của bạn dễ đạt được thành công và bạn cũng dễ dàng đạt được những điều bạn mong muốn. Tháng này bạn có thể bắt tay vào thực hiện những kế hoạch của bạn đang dự định, những dự án đó sẽ tốt đẹp và thành công.

Về đường tài lộc cũng khá ổn định, tuy rằng bạn không có nguồn thu phụ nhưng nguồn thu chính cũng đủ giúp bạn duy trì cuộc sống theo một cách tốt nhất.

Đối với vận nhân duyên thì những người độc thân trong tháng này có thể có được lương duyên hợp ý. Các cặp đôi có thể tính chuyện lâu dài, quan hệ gia đình thuận và có không khí vui vẻ nên giúp bạn an tâm và cảm thấy hứng khởi hơn.

Tuổi Mão

Trong tháng 2 âm lịch này thì những người tuổi mão lại gặp nhiều may mắn trong tình bạc và hạnh phúc gia đình, bạn cũng có chút lộc về ăn uống trong tháng này đó nhé.Tình duyên của bạn sẽ trở nên khăng khít mềm mại và êm đẹp hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn còn có lộc ăn uống khi hết người này đến người khác đều rủ bạn đi ăn, liên hoan lớp hay tất niên cuối năm. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, vui chơi thì cũng phải có điểm dừng, nhất là phái nam không nên uống quá nhiều rượu. Cố gắng giữ gìn sức khỏe.

Thêm vào đó, bạn còn có điềm báo mất của nên làm gì cũng cần đề phòng, tránh thấp thoát tài sản. Tránh đầu tư mạo hiểu hay tham gia vào những trò may rủi nhé.

Tuổi Thìn

Về công việc của người tuổi Thìn thì ngày càng thuận lợi và thăng tiến. Bạn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao nên được cấp trên tin cậy, đồng nghiệp nể trọng nên rất có thể trong năm mới sẽ được thăng quan tiến chức.

Sự nghiệp phát triển thì ắt tài chính cũng dồi dào và ổn định hơn. Từ đó, tình thần bạn cũng phấn chấn dần lên, cuộc sống vui tươi, gia đình vợ chồng hòa thuận.

Họa phúc luôn song hành, sự nghiệp đi lên thì tình duyên lại đi xuống. Đôi bên nên ngồi xuống lắng nghe nhau nói thay vì những dòng tin nhắn đầy sự hiểu lầm.

Tuổi Tỵ

Thật đáng buồn trong tháng 2 âm lịch này bạn lại có chung một số phận với những người tuổi tý , mọi thứ sẽ không suôn sẻ và may mắn như bạn mong đợi . Mọi kế hoạch của bạn cần được xem xét thật kỹ lưỡng và nếu có thể lui lại bạn có thể thực hiện nó sau nhé. Bạn có thể sẽ có thể gặp nhiều hiềm họa trong tháng này đó nhé.

Vận tài chính có điềm báo không tốt, từ nguồn thu chính tới nguồn thu phụ đều bất lợi nên dù cho việc đơn giản nhất là mua sắm bạn cũng phải cân nhắc thật kỹ.

Tuổi Ngọ

Trong tháng này, người tuổi Ngọ có hai niềm vui đó chính là tiền bạc và tình duyên. Cụ thể, vận tài chính của bạn không chỉ ổn mà còn có thể gặt hái được nhiều thành công. Tuy vậy bạn cần tiết kiệm chi tiêu để có thể không bị phân tán của cải.

Chưa hết, tháng 2 năm 2018 cũng là một năm “ăn nên làm ra” trong đường tình duyên của người mang con giáp có phần mạnh mẽ này. Nhưng chớ “nhìn bề ngoài mà bắt hình dong” bởi với những người tuổi Ngọ họ ít khi thể hiện tình cảm ra ngoài nhưng lại luôn âm thầm dõi theo đối phương. Nếu bạn đang “thương thầm nhớ trộm” ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ đi thôi, xác suất thành công rất lớn đấy.

Tuổi Mùi

Xem boi dù công việc khá áp lực, nhưng nó phù hợp với năng lực thích ứng của bạn, cuối cùng vẫn đi đến kết quả tốt đẹp. Vận tiểu nhân vẫn đeo bám nhưng không rõ ràng, dẫu vậy bản mệnh cẩn tắc vô ưu, thận trọng với mọi lời nói và cử chỉ của chính mình.

Tình hình tài chính có biến động khá lớn, đa phần theo chiều hướng tích cực. Đã tới lúc bạn khẳng định khả năng kinh doanh hay đầu tư của mình. Đôi khi cần lắm một chút mạo hiểm để biết được giới hạn thực sự của mình ra sao. Hãy mạnh dạn làm những điều bạn muốn, dẫu có thất bại cũng là một trải nghiệm đáng nhớ.

Được Bán Hợp quý nhân se duyên, nhân duyên của người độc thân khá vượng, hành trình tìm nửa kia phù hợp không còn quá xa, hãy chủ động bày tỏ tình cảm, hai bạn sẽ bắt đầu khoảng thời gian tươi đẹp. Vợ chồng hòa hợp, đặt mục tiêu lớn để phấn đấu trong năm, có thể là chuyện mua nhà cửa, xe cộ, sinh con…

Theo LVS