Tàu cao tốc đi Côn Đảo hoãn chuyến ba ngày liên tiếp
on 31st July 2017
| 614 views

tin giao thong moi nhat sáng ngày 30/7, hàng trăm khách tiếp tục “vây” phòng vé tàu cao tốc đi Côn Đảo đặt tại Trạm kiểm soát Biên phòng Trần Đề (huyện Trần Đề, Sóc Trăng). Mọi người đều có tâm trạng háo hức, chờ được ra Côn Đảo vào ngày cuối tuần vì thấy nắng ấm nhưng hãng tàu thông báo chiếc Superdong Côn Đảo I có sức chở trên 300 khách tiếp tục hoãn chuyến

Theo nhân viên phòng vé, ảnh hưởng bão số 5 nên biển động, không đảm bảo an toàn cho khách vượt biển. Như vậy, đây là ngày thứ 3 liên tiếp tàu cao tốc không chạy từ Sóc Trăng ra Côn Đảo do ảnh hưởng thời tiết xấu.

Cũng như hai ngày trước, khách nào đã mua vé thì trả lại và được Công ty Tàu cao tốc Superdong Kiên Giang hoàn tiền. Nhiều khách thuê phòng ở Trần Đề để chờ đến ngày thứ 3 nhưng không được đi Côn Đảo, họ nhờ hãng tàu tư vấn chuyển hướng đi Nam Du, Phú Quốc.

“Ngày 1/8, tàu của chúng tôi chưa biết có ra Côn Đảo được hay không. Hiện, khách đã đặt hết vé từ ngày mai cho đến cuối tuần”, nhân viên phòng vé nói.

Hiện, khoảng 80 khách du lịch phải ở lại Côn Đảo vì không có tàu về đất liền. Hãng tàu cho biết điều kiện ăn, nghỉ của du khách rất tốt khi ở lại chờ tàu và họ có thể chọn cách vào đất liền bằng máy bay.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy thủy văn Trung ương, ảnh hưởng của bão số 5 kết hợp với hoạt động của gió mùa Tây Nam nên khu vực phía đông bắc Biển Đông, vùng biển Bình Thuận – Cà Mau, Cà Mau – Kiên Giang và vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa rào và dông rải rác.